Khi các siêu anh hùng lại bị chính con cái của họ không ưa

Hàng triệu người yêu mến trên màn ảnh là vậy , nhưng về nhà các diễn viên thủ vai siêu anh hùng của vũ trụ Marvel hay DC đều không phải lúc nào cũng được con cái của họ yêu mến mà ngược lại có khi lại còn bị ghét ngược. Vậy ai trong số những siêu anh hùng dưới đây là xấu số nhất nhỉ

1. Hugh Jackman - Wolverine

Người Sói với bộ móng vuốt huyền thoại.

Được Hugh Jackman chia sẻ trong một talkshow thì khi mà bạn của con trai anh đến nhà chơi, cậu bạn đã liên tục hỏi những vấn đề liên quan đến Wolverine nhưng con trai anh chỉ im lặng và không nói 1 tiếng nào. Cho đến khi không chịu được nữa thì con trai anh mới nói rằng: " Ba của tao không giống Wolverine xíu nào đâu. Ổng không mạnh mẽ cũng không cool ngầu vậy nên đừng hỏi tao gì về ổng nữa"

2. Ben Affleck - Batman

Đấng vô đối trong loạt phim của DC Comic.

Có ông bố quyền năng thế này nhưng con gái của Ben Affleck chỉ thích anh đóng… Harry Potter.

Bù lại thì cậu nhóc của anh vẫn một mực tin rằng bố mình chính là Batman, thậm chí còn nghĩ rằng người giao hàng là Joker.

Ben Affleck thích thú kể lại rằng: “Mỗi lần người giao hàng đến, con tôi đều nói ‘Ba ơi, Joker đứng ở ngoài cửa kìa. Ba ra đánh ổng đi.'”

Ben Affeck vui vẻ kể lại rằng: " Mỗi khi có người giao hàng đến, con của tôi đều la lên ' Ba ơi, Joker đứng ngoài cửa kìa. Ba ra đánh ổng đi'"

Một cuộc đối thoại khác mỗi khi Đấng ra khỏi nhà:

- Con Đấng: Ba đến căn cứ Hang Dơi bí mật hả ba?

- Đấng: Ừ, ba đến Hang Dơi.

3. Paul Rudd - Antman

Phần phim riêng về Người Kiến sắp ra mắt vào tháng 7/2018.

Paul Rudd từng chia sẻ về phản ứng khá hời hợt của con trai mình khi biết tin anh vào vai Người Kiến.

Tôi nói với con trai mình tôi sẽ đóng phim siêu anh hùng. Nó hỏi tôi đóng vai gì, tôi nói là Người Kiến. Nó nói “Cái gì?” nhưng không phải kiểu ấn tượng lắm đâu. Nó còn nói là “Để con chống mắt lên xem cái phim này ngớ ngẩn cỡ nào.”

4. Mark Ruffalo - Hulk

Chàng khổng lồ xanh Hulk trong loạt phim Avengers.

Mark Ruffalo cho biết ban đầu việc dùng Hulk để hù dọa bọn nhóc làm gì đó rất hiệu quả. Nhưng cách này chỉ kéo dài được một thời gian.

Sau đó thì tụi nhóc sẽ kiểu “Ba chỉ được cái to con thôi.”

Anh cũng thử nổi giận như khi triệu hồi Hulk nhưng đáp lại là câu trả lời vô cùng “thách thức” của các nhóc tì: “Được thôi, ba biến thành khổng lồ xanh đi rồi mình nói chuyện.”

5. Paul Bettany - Vision

Số phận của Vision trong Avengers: Infinity War đã nhọ…

… Ngoài đời anh cũng nhọ không kém khi bị con gái bé bỏng “trở mặt” trong chớp mắt.

Chuyện là con gái của Paul Bettany rất hâm mộ nhân vật Iron Man do Robert Downey Jr thể hiện. Ông bố với trái tim mong manh yếu đuối không thể chấp nhận được việc này nên đã cùng con gái quay một video gửi cho Robert Downey Jr, đồng thời còn dặn con nói rằng nhân vật mình yêu thích là Vision. Cô bé cũng gật đầu đồng ý nhưng kết quả thực sự lại là:

Hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều.

6. Robert Downey Jr - Iron Man

Chân dung nhân vật được nhiều đứa trẻ yêu mến, trừ…con trai của chính mình.

Robert Downey Jr từng chia sẻ trong một talkshow rằng con trai út Exon của anh vô cùng yêu thích nhân vật Hawkeye (Jeremy Renner đóng). Trong một lần cả hai gia đình cùng đi nghỉ mát với nhau, Exon định cầm cây bút chì đâm vào mắt mình, Robert đã bảo cậu bé bỏ cây bút ra nhưng không ăn thua. Thế nên anh đành nhờ đến sự trợ giúp của Jeremy Renner.

Jeremy Renner chỉ đơn giản nói với Exon rằng đừng đâm bút vào mắt, “bởi vì cháu sẽ không thể dùng cung tên để tiêu diệt kẻ xấu.”

“Tới giờ nó vẫn còn nguyên hai mắt nhờ tui đó”, Hawkeye tự hào chia sẻ.

8. Chris Pratt - Star Lord

Đội trưởng đội Vệ binh dải ngân hà.

Trớ trêu thay con trai anh lại nghĩ bố mình là một lính cứu hỏa. Cậu bé còn từng cosplay thành Captain America.

Mặt nạ chống khói và súng nước? Hừm, vậy thì chắc chắn bố mình là lính cứu hỏa rồi.

Bạn thấy ông bố nào xứng đáng với danh hiệu “ông bố nhọ nhất” đây?

Nguồn bài: Lostbirst.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang