Khi hacker trong GTA Online lừa người chơi về ... thời điểm ra mắt GTA VI

Đối với những người hâm mộ GTA, không gì khiến họ hào hứng bằng 1 chút thông tin về GTA VI. Và một hacker đã nắm được tâm lý đó để chọc ghẹo người chơi bằng một thông tin quan trọng

Phần lớn những người hâm mộ Rockstar Games đều biết hãng muốn giữ sự tập trung của mình vào một game cho từng thời điểm, nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản sự hào hững nổi dậy, sau khi một tin nhắn liên quan đến GTA VI xuất hiện ngay trong GTA-Online. Tin nhắn trong game này khẳng định GTA VI sẽ ra mắt vào năm 2019, và đề nghị người chơi tham khảo trang chính thức của Rockstar để có nhiều thông tin hơn. Trong khi nhiều người chơi GTA Online tỏ ra khá hoang mang bởi sự tiết lộ bất ngờ này, có nhiều người biết tốt hơn. Rockstar Games thường hay né tránh những sự kiện như E3 2018, nhưng hãng vẫn thích phô trương một chút về những công bố của mình.

Một tin nhắn "lạ" được gửi ngay trong GTA Online
Một tin nhắn "lạ" được gửi ngay trong GTA Online

Gần đây, với Red Dead Redemption 2, Rockstar ban đầu cho người hâm mộ biết một sự tiết lộ đang đến gần, và sau đó tung ra một đoạn trailer mới. Nhiều khả năng đây chỉ đơn giản là cách để các hacker tìm kiếm niềm vui từ những người hâm mộ kì vọng quá nhiều. Mặc dù vậy, không phải bất kì ai cũng nhìn thấy tin nhắn này, vì dường như trò đùa này chỉ tập trung vào những người chơi sử dụng hack và mod để truy cập GTA Online. Hack đã trở thành một vấn đề khá phổ biến với trải nghiệm trực tuyến của Rockstar Games, và bất kể bao nhiêu hành động đã được đưa ra để trừng trị những người chơi đó, vẫn còn một số người lẻn qua được. Có lẽ ai đó nghĩ rằng sẽ khá thú vị để "troll" những người sẵn sàng phá luật.

Ở thời điểm hiện tại chưa thể chắc chắn điều gì về GTA VI

Ở thời điểm hiện tại chưa thể chắc chắn điều gì về GTA VI

Dù thế nào đi nữa, điều quan trọng nhất vẫn là không nên tin bất kì nguồn nào khẳng định rằng GTA VI sẽ ra mắt vào năm sau, cho dù nó có sức thuyết phục tới mức nào đi chăng nữa. Sự tập trung của Rockstar Games ngay lúc này và trong tương lai gần là Red Dead Redemption 2, dự kiến sẽ lên kệ vào mùa thu năm nay. Ngay cả sau đó, Rockstar dự kiến hỗ trợ cho phần nội dung multiplayer của Red Dead Redemption 2 trong một thời gian dài, có thể không lâu hơn khoảng thời gian họ hỗ trợ GTA Online. Còn có một khả năng Rockstar sẽ mang đến bản port PC dành cho Red Dead Redemption 2, sau khi xác nhận ban đầu rằng mọi thứ đang chạy rất ổn với các bản port trên hệ máy giả lập. 

Mối quan tâm của Rockstar lúc này là Red Dead Redemption 2
Mối quan tâm của Rockstar lúc này là Red Dead Redemption 2

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang