LMHT: 100T tự tin là đội tuyển mạnh thứ 3 tại CKTG 2018

Cộng đồng game thủ LMHT đã có rất nhiều bình luận hài hước trước khi trận Chung Kết giữa IG và Fnatic diễn ra.

Sau gần 1 tháng thì trận đấu cuối cùng của CKTG 2018 cũng đã chuẩn bị diễn ra. Trong cuối tuần qua thì 2 trận Bán kết giữa 4 đội tuyển đến từ châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc đã kết thúc với những kết quả không làm nhiều người bất ngờ.

Ở trận bán kết đầu tiên, Invictus Gaming từ LPL đã thể hiện sự áp đảo trong cuộc đối đầu với G2 Esports. The Shy, JackeyLove hay Rookie đều đã có màn trình diễn rất ổn định để giành vé vào chung kết. Cặp BO5 của 2 đội đã diễn ra rất chênh lệch với tỷ số 3-0 nghiêng về đại diện của Trung Quốc.

Trước thềm chung kết, cộng đồng LMHT Trung Quốc lôi “siêu xạ thủ” Vương Tư Thông ra hù dọa Fnatic, 100T được gọi là đội mạnh thứ 3 thế giới - Ảnh 1.

Và đối thủ của IG tại trận chung kết cũng chính là đội tuyển giàu thành tích nhất châu Âu - Fantic. Nếu chúng ta thấy được iG áp đảo được G2 thì đối với Fnatic cũng tương tự khi họ gặp Cloud9. Caps với sự tỏa sáng trong loạt BO5 đã giúp đại diện từ châu Âu có được chiến thắng chóng vánh với tỷ số 3-0.

Ngoài việc lọt vào chung kết, Fnatic còn gửi tới thông điệp rất mạnh mẽ đến đối thủ của mình, nhất là khi họ đang dẫn trước chính IG về hiệu số đối đầu tại CKTG năm nay (thắng 2 thua 1). Và ngay lập tức cộng đồng LMHT Trung Quốc đã có những phản ứng khác nhau sau chiến thắng của Fnatic.

- Cứ đợi đấy. Xạ thủ tỷ lệ thắng 100% của IG còn chưa thi đấu đâu nhé.

Trước thềm chung kết, cộng đồng LMHT Trung Quốc lôi “siêu xạ thủ” Vương Tư Thông ra hù dọa Fnatic, 100T được gọi là đội mạnh thứ 3 thế giới - Ảnh 2.

- 100T có lẽ đang là đội tuyển mỉm cười mãn nguyện nhất. Họ đã để thua cả 2 đội tuyển hàng đầu và thứ 2 thế giới cơ mà. Vì vậy chẳng có gì phải buồn cả.

Trước thềm chung kết, cộng đồng LMHT Trung Quốc lôi “siêu xạ thủ” Vương Tư Thông ra hù dọa Fnatic, 100T được gọi là đội mạnh thứ 3 thế giới - Ảnh 3.

- Năm nay 2 xạ thủ từng là bại tướng của Uzi đều vào chung kết. Một trong số họ sẽ có skin trước cả xạ thủ của RNG luôn.

- CKTG 2018 sắp kết thúc và chúng ta chợt nhận ra, bảng D mới là bảng tử thần.

- Đây là lần đầu tiên 2 đội cùng bảng gặp nhau trong trận chung kết. Thế thì 100T là đội mạnh thứ 3 thế giới đúng không nhỉ?

Trước thềm chung kết, cộng đồng LMHT Trung Quốc lôi “siêu xạ thủ” Vương Tư Thông ra hù dọa Fnatic, 100T được gọi là đội mạnh thứ 3 thế giới - Ảnh 4.

100T đến Hàn Quốc để "du lịch" và ra về với vị thế của đội tuyển LMHT mạnh thứ 3 thế giới

- SOAZ: Faker ơi, anh sOAZ nè. Anh cũng vào chung kết rồi, Eun-Jung dạo này có khỏe không?

Trước thềm chung kết, cộng đồng LMHT Trung Quốc lôi “siêu xạ thủ” Vương Tư Thông ra hù dọa Fnatic, 100T được gọi là đội mạnh thứ 3 thế giới - Ảnh 5.

- Đăng hộ thằng bạn: Nó có đôi vé xem trận chung kết với giá thị trường tới 36.000 won. Tên bã đậu đó lại quên mất ngày diễn ra trận chung kết cũng đúng vào hôm nó cưới. Nếu bạn rảnh hôm đó, có thể đến cưới vợ thay nó được không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang