LMHT: Gói đa sắc của Trang phục Kai'Sa K/DA chính thức là trang phục tốn công sức của người chơi nhất từ trước đến nay

Nếu bạn đã quyết định sẽ sở hữu gói đa sắc của Kai'Sa thì việc bỏ ra rất nhiều công sức là điều hoàn toàn bắt buộc

Được biết gói đa sắc của Trang Phục Kai'Sa K/DA là một trong những trang phục hiếm mà người chơi phải có 2300 Kỷ vật thế giới mới có thể sở hữu được. Nếu làm một phép tính đơn giản thì ban đầu, người chơi sẽ phải bỏ ra khoảng 350 RP (170.000VND) để mua Vé Chung Kết Thế Giới để tham gia sự kiện CKTG 2018. Tuy nhiên dù bạn có hoàn thành hết toàn bộ nhiệm vụ trong sự kiện thì cũng chỉ nhận đưuọc tối da 290 Kỷ vật thế giới mà thôi.

Để có thể nhận thêm được nhiều Kỷ vật thế giới thì người chơi sẽ phải tham gia vào những trận đấu liên tục,  với tối đa là 16 kỷ vật cho mỗi trận thắng, bao gồm trận thắng đầu tiên trong ngày, (với điều kiện bạn đạt hạng S- trở lên) hoặc 3 kỷ vật cho mỗi trận thua.

Gói Đa sắc KaiSa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu sẽ trở thành trang phục tốn kém nhất của LMHT? - Ảnh 1.

Trừ đi 290 Kỷ vật mà bạn nhận được từ việc làm Nhiệm vụ và 200 Kỷ vật được tặng kèm từ việc mua Vé CKTG, chúng ta còn thiếu 2010 Kỷ vật thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, mỗi người chơi cần tối thiểu 125,6 trận thắng và bản thân người chơi đó cần đạt S- trở lên, để có thể thu thập đủ 2010 Kỷ vật thế giới.

Việc bạn có thể đạt được tỉ lệ thắng 100% là một điều không tưởng, mà trận thắng nào cũng được S lại là chuyện khó khăn hơn rất nhiều. Cho nên chúng ta cứ đặt một giả thiết rằng số trận thắng và hạng S của một người chơi chiếm 50% tổng số trận đấu mà thọ tham gia, người mỗi người chơi sẽ phải tiêu tốn ít nhất 200 giờ chơi trong vòng một tháng (tương đương 6,6 giờ đồng hồ mỗi ngày) để đủ điều kiện sở hữu gói đa sắc Kai'Sa K/DA

Gói Đa sắc KaiSa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu sẽ trở thành trang phục tốn kém nhất của LMHT? - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, game thủ cũng có thể trông đợi vào một phép màu hoặc sự may mắn nào đó sẽ giúp họ nhận được trang phục này mà không tốn nhiều công sức, nhưng có vẻ như trường hợp đó là rất khó xảy ra.

Có thể thấy, nếu như với các trang phục Di sản hoặc Tối Thượng khác, người chơi chỉ đơn giản là nạp tiền cũng có thể mua được một cách dễ dàng, thì việc sở hữu gói đa sắc Kai'Sa K/DA lại là một hành trình cực kỳ gian nan và đòi hỏi sự kiên trì.

Gói Đa sắc KaiSa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu sẽ trở thành trang phục tốn kém nhất của LMHT? - Ảnh 3.

Đây là một trang phục không thể định giá bằng tiền, nhưng game thủ LMHT sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức để có thể sở hữu nó. Đổi lại, chất lượng mà gói đa sắc Kai'Sa K/DA mang lại cũng đủ sức làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Có thể nói đây là gói đa sắc chất lượng nhất mà Riot Games từng công bố. Nếu so sánh với gói đa sắc Kai'Sa K/DA phiên bản gốc thì phiên bản Hàng Hiệu gần như là một trang phục mới hoàn toàn, với hiệu ứng kỹ năng, mẫu vân phủ mới và cả khung tải trận.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang