LMHT: MV "POP/STARS" của K/DA phá vỡ kỷ lục MV K-Pop được xem nhiều nhất trên Youtube

Nhóm nhạc K/DA của Riot đã có một màn debut vô cùng thành công với MV POP/STARS mà không bất kì một video nào của Riot làm được

Theo như những con số thống kế trên Youtube thì chỉ sau 2 ngày ra mắt, ca khúc "POP/STARS" đã cán mốc 13 triệu lượt xem và tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ chưa đến 3 ngày nhứng số lượt xem của MV này đã lên đến 15,3 triệu lượt, một con số rất lớn so với những video trước mà Riot từng làm.

MV POP/STARS của K/DA phá kỷ lục lượt xem trên Youtube, cán mốc 15,3 triệu view trong chưa đầy 3 ngày - Ảnh 1.

POP/STARS là ca khúc debut của nhóm nhạc K/DA, một nhóm nhạc K-Pop ảo được sáng tạo bởi Riot Games. Được ra mắt trong buổi lễ bế mạc của CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2018, ca khúc "POP/STARS" của K/DA đã phá kỷ lục các ca khúc K-POP đầu tay có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ với 5 triệu view. Được biết thì kỷ lục trước đây thuộc về IZ*ONE với ca khúc đầu tay mang tên "La Vie en Rose" thu hút được 4,5 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Nhóm K/DA bao gồm các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là Kai'Sa, Akali, Evelynn và Ahri và tất cả đều có trang phục trong game theo chủ đề K/DA. Những ca sĩ cho mượn giọng ca để tạo nên MV "POP/STARS" bao gồm 2 ca sĩ nhạc Pop Âu Mỹ Madison Beers và Jaira Barns kết hợp cùng 2 thành viên nhóm K-POP (G)I-DLE là Cho "Miyeon" Mi-yeon và Jeon "Soyeon" So-yeon. Madison Beers và Jaira Barns lồng tiếng cho Evelynn và Kai'Sa, trong khi đó Miyeon và Soyeon lồng tiếng cho Akai và Ahri.

MV POP/STARS của K/DA phá kỷ lục lượt xem trên Youtube, cán mốc 15,3 triệu view trong chưa đầy 3 ngày - Ảnh 3.

Nếu theo dõi màn biểu diễn này, bạn sẽ thấy 4 ca sĩ nóng bỏng trong nhóm skin K/DA bước ra ngoài đời thực. Những Ahri, Kai’Sa, Evelynn hay Akali trong trang phục K/DA đã cùng biểu diễn với 4 ca sĩ nói trên và thực hiện những màn vũ đạo vô cùng thành thục. Điều này đã khiến nhóm K/DA trên thực tế càng trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

"POP/STARS" được biểu diễn tại Lễ Bế Mạc CKTG 2018

Với thành công và ấn tượng mạnh mẽ đến từ ca khúc POP/STARS thì chúng ta có thể hi vọng rằng Riot sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc khác chất lượng hơn và hoành tráng hơn nữa trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang