LMHT: Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, game thủ Việt sẽ được lì xì một trang phục ngẫu nhiên chỉ với điều kiện rất đơn giản

Tết Nguyên Đán năm nay, Liên Minh Huyền Thoại sẽ tặng cho mỗi game thủ Việt 1 trang phục Kỳ Bí.

Tết Nguyên Đán năm nay, Liên Minh Huyền Thoại sẽ tặng cho mỗi game thủ Việt 1 trang phục Kỳ Bí. Chỉ với một yêu cầu vô cùng đơn giản, đó là trong vòng 90 ngày – tính từ ngày 2/2/2019 trở về trước, game thủ cần chơi tối thiểu một trận đấu ở một trong các chế độ và bản đồ được liệt kê phía dưới để nhận quà tặng:

- Summoner’s Rift – Thường Chọn Ẩn 

- Summoner’s Rift – Xếp Hạng Đơn/Đôi 

- Summoner’s Rift – Xếp Hạng Linh Hoạt 

- Khu Rừng Quỷ Dị – Thường Chọn Ẩn 

- Khu Rừng Quỷ Dị – Xếp Hạng Linh Hoạt 

- ARAM – Vực Gió Hú

Phần thưởng sẽ được tự động được trao đến tài khoản sau 1 tuần kể từ khi kết thúc sự kiện.

LMHT: Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, game thủ Việt sẽ được lì xì một trang phục ngẫu nhiên chỉ với điều kiện rất đơn giản - Ảnh 1.

Có thể thấy rằng, đây chính là lời cảm ơn của Riot tới các game thủ đã gắn bó cùng Liên Minh Huyền Thoại trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, Riot cũng hy vọng rằng game thủ sẽ có những giờ phút vui vẻ với món quà nhỏ đầu năm mới này.

Lưu ý:

- Các trang phục hợp lệ, chỉ có thể tặng các trang phục đang mở bán trong cửa hàng. 

- Tài khoản phải chưa sở hữu ít nhất 10 trang phục đang mở bán trong cửa hàng để nhận trang phục Kỳ Bí. 

- Yêu cầu về số trang phục dựa trên tướng đã sở hữu, tổng số trang phục (hợp lệ) chưa sở hữu; dựa trên các tướng bạn đã sở hữu; ít nhất phải bằng 11. Ví dụ: tài khoản sở chỉ hữu tướng Annie và Jayce, bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận trang phục Kỳ Bí, vì tổng các trang phục đang mở bán trong cửa hàng của 2 tướng này là 10. 

- Nếu trong thời gian trao giải mà tài khoản không đạt một trong các điều kiện trên, bạn sẽ được hoàn lại 100 Kỉ Vật Tân Niên 2019

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang