LMHT: Những ý tưởng trang phục diêu độc dành cho Urgot từ cộng đồng người hâm mộ

Những ý tưởng vô cùng độc đáo đến từ người hâm mộ khiến bạn sẽ phải tròn xoe mắt khi ngắm nhìn.

Yohgot (hay còn gọi là Urgot Sữa Chua…)

Thân hình thì béo ú, xong lại còn bắn ra sữa chua có vẻ khá là tốt cho sức khỏe ấy nhỉ. Nhưng dù sao thì đây cũng là một ý tưởng thú vị, bởi trong Liên Minh thì mới chỉ có những trang phục liên quan tới đầu bếp chứ chưa hề có trang phục nào là một món đồ ăn cả.

yohgot_by_canned_sardines-d7r714t

Trông cũng đáng yêu đấy chứ nhỉ

Urgot Vệ Binh Tinh Tú

Bộ trang phục màu hường này của Urgot đã được rất nhiều người biết đến, nhưng mục đích chính cũng chỉ là trêu gã dị dạng này mà thôi. Vậy nhưng cũng rất khó để bộ trang phục thú vị này có thể trở thành hiện thực, bởi Riot chắc chắn sẽ không cho một vị tướng thô kệch như Urgot vào làm xấu cả đội hình Vệ Binh Tinh Tú đâu. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm Urgot Vệ Binh Tinh Tú của cộng đồng nhé

starguardian-urgot

Ăn mặc kín đáo như một tiểu thư đài các

 starguardian-urgot2

Phiên bản tóc vàng hoe và hở rốn

star_guardian_urgot_by_yuno_the_hedgehog-dad41es

Phiên bản vẽ bởi học sinh tiểu học

Urgot Burger

Thêm một bộ trang phục nữa của Urgot liên quan tới chủ đề ẩm thực, và lần này thì hắn ta đã hóa thân thành một chiếc bánh Burger khá ngon mắt.

burgergot_final

Tác giả của bộ trang phục Urgot Burger này cũng nêu ra ý tưởng rằng hắn ta sẽ bắn ra tương ớt khi dùng E, còn khi bật khiên W lên thì sẽ xuất hiện những lát dưa chuột muối bảo vệ Urgot.

urgot

Lá chắn dưa chuột thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng

Urgot Hiểm Họa Không Gian

Có lẽ đây là bộ trang phục ngầu nhất của Urgot trong bài viết lần này đấy nhỉ. Urgot Hiểm Họa Không Gian cũng có khá nhiều hình xăm trổ giống với nhân vật Drax của Guardian of The Galaxy, và ngoài ra vì bộ trang phục này vừa được thiết kế nên nó cũng phù hợp cùng vị tướng Urgot mới được làm lại với 6 chiếc chân.

fredrik-hagg-dreadnovaurgot

Ý tưởng Urgot bắn ra súng laser với những chiếc chân của mình cũng khá thú vị, chỉ tiếc là tác giả vẫn chưa làm thêm những hiệu ứng kĩ năng cho trang phục Urgot Hiểm Họa Không Gian.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang