LMHT: Ông chủ Vương Tư Thông nuốt hotdog đang là hình ảnh được cộng đồng chia sẻ nhiều nhất tại Trung Quốc

Ông chủ của IG - Vương Tư Thông đang khiến cả động đồng LMHT cười nghiêng ngả với hình ảnh nuốt hotdog của mình

Sau chiến thắng mang tính lịch sử của Invictus Gaming tại CKTG 2018, nhân vật xuất hiện nhiều nhất trên những phương tiện truyền thông không phải là những tuyển thủ của IG, mà lại chính là ông chủ Vương Tư Thông của đội tuyển này với hình ảnh "nuốt" hotdog vô cùng buồn cười của mình.

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 1.

Bức ảnh gốc đây

Có vẻ như bức ảnh này đã truyền quá nhiều cảm hứng cho những fan hâm mộ Trung Quốc. Họ bắt đầu chế nó ra thành muôn hình vạn trạng khác nhau, nhưng dù thế nào thì chúng cũng đều ‘dễ thương’ cả:

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 2.

Nuốt trọn FNC

 

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 3.

 

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 4.

Liên hoàn nuốt

 

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 5.

Bảng kiểm tra thị lực của IG

 

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 6.

Mẫu mắt dành cho đại gia chắc chắn không hề rẻ

Chat chit ngầu lòi:

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 9.

Sản phẩm handmade

 

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 10.

LMHT: Giờ đây ở Trung Quốc hình ảnh đại thiếu gia Vương Tư Thông nuốt hotdog đang thực sự trở thành một hiện tượng - Ảnh 11.

Biết nắm bắt thời cơ

Khi bạn đam mê cả hai bộ môn Minecraft và LMHT

PUBG

Có những fan rảnh rỗi còn ngồi chế cả game luôn, hot ngang Flappy Bird

 

Với việc LMHT đã kết thúc một mùa giải và còn rất lâu nữa chúng ta mới lại có những trận đấu chuyên nghiệp tiếp theo, chắc chắn trào lưu vui vẻ này sẽ còn kéo dài dài.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile: Những mẹo và thủ thuật mà rank Ace và Conqueror ai cũng sử dụng

PUBG Mobile: Những mẹo và thủ thuật mà rank Ace và Conqueror ai cũng sử dụng

PUBG Mobile chia cấp bậc của người chơi thành các thứ hạng từ Bronze, Silver, Gold, Platinum, Diamond, Crown, Ace và Conqueror. Chỉ 500 người chơi xuất sắc nhất server mới được lên thứ hạng Conqueror cao nhất mà thôi. Tuy nhiên rank Ace thì bạn chắc chắn có thể đạt được nếu thực hiện đầy đủ những điều sau trong khi chơi.

Game Mobile
One Piece tính tới tập 925 - Đã có 10 lời nói dối của Usopp biến thành sự thật khiến cho bạn phải bất ngờ đấy

One Piece tính tới tập 925 - Đã có 10 lời nói dối của Usopp biến thành sự thật khiến cho bạn phải bất ngờ đấy

Usopp trong One PIece là 1 nhân vật có khả năng nói dối như thần nhưng mọi chuyện sẽ không có gì nếu như mọi lời nói dối vô thưởng vô phạt nhưng tất cả đều trở thành hiện thực và tính tới tập One Piece 925 tới đây thì đã có 10 lời nói dối của Usopp trở thành hiện thực khiến cho cộng đồng bất ngờ đấy

Giải trí
Lên đầu trang