Làm thế nào để Vegeta chuyển đổi sang trạng thái Ultra Instinct?

Theo 1 số thông tin gần đây đã tiết lộ rằng chàng hoàng tử Saiyan Vegeta sẽ cố gắng chuyển đổi sang dạng Ultra Instinct sau khi chứng kiến Goku lần nữa đánh thức Bản năng và lại bại dưới tay Jiren.

Từ khi bắt đầu giải đấu quyền lực đến nay, những fan của chàng hoàng tử Saiyan đã phải chờ đợi rất lâu để được chứng kiến màn thể hiện từ nhân vật yêu thích của mình. Chắc chắn tác giả sẽ không để người hâm mộ phải hoài công cô ích vì sự trở lại lần này của Vegeta hứa hẹn cũng sẽ rất bùng nổ.

Làm thế nào để Vegeta chuyển đổi sang trạng thái Ultra Instinct?

Thời gian của giải đấu sức mạnh chỉ còn khoảng 20 phút nhưng đến bây giờ Vegeta vẫn chỉ đạt tới trạng thái Super Saiyan Blue và đang phải vất vả để chiến đấu với chiến binh xếp hạng thứ 2 - Toppo của vũ trụ 11.

Mặc dù trận đấu này đã bắt đầu từ tập 112 đến cho đến tập 115 thì người xem cũng mới chỉ được thấy thoáng qua những pha giao tranh của cặp đôi số 2 này. Dự đoán, trận đấu này sẽ càng bùng nổ trong tương lai gần và Toppo sẽ có vai trò cực kì quan trọng cho sự chuyển đổi sức mạnh lên 1 tầm cao mới của Vegeta.


Vegeta cố gắng để đạt được Bản năng vô cực giống như Goku

Vegeta cố gắng để đạt được Bản năng vô cực giống như Goku

Theo như những diễn biết được hé lộ trước trong tập 117 Dragon Ball Super, Vegeta sẽ cố gắng để đạt được Bản năng vô cực giống như Goku. Nhất là khi chứng kiến “đối thủ lớn nhất của mình” sử dụng Ultra Instinct tới hai lần, Vegeta càng nôn nóng đạt tới trạng thái này hơn.

Tuy nhiên, Bản năng vô cực không phải là thứ dễ dàng đạt được như câu nói của thiên sứ Whis “Ultra Instinct là thứ mà ngay cả 1 vị thần cũng khó lòng đạt được”.


Khoảnh khắc Vegeta chuyển sang 1 trạng thái sức mạnh mới rất đáng troonng đợi

Khoảnh khắc Vegeta chuyển sang 1 trạng thái sức mạnh mới rất đáng troonng đợi

Cho nên dù có cố gắng hết sức thì Vegeta vẫn không thể đạt được trạng thái này luôn. Nhưng bạn biết đấy, không đạt được 1, 2 lần không có nghĩa là Vegeta sẽ không bao giờ đạt được Bản năng vô cực trong giải đấu quyền lực.

Nên biết đâu, sau khi đánh nhau lâu hơn với Toppo, có chuyện gì đó xảy ra khiến chàng hoàng tử kiêu hãnh nổi giận làm giải phóng một lượng sức mạnh đáng kinh ngạc và thức tỉnh Ultra Instinct thì sao.

Còn nhớ đã có rất nhiều lần trong Dragon Ball Super, Vegeta bất ngờ bộc phát sức mạnh mới sau khi nổi giận rồi. Ví dụ như trong cuộc chiến với Thần hủy diệt Beerus và Goku Black chẳng hạn.

Làm thế nào để Vegeta chuyển đổi sang trạng thái Ultra Instinct?

Xét về nguyên nhân tại sao Vegeta chưa thể đánh thức Ultra Instinct ngay như Goku thì có 2 lý do chính. Đầu tiên, nếu so với Goku thì đối thủ của Vegeta vẫn chưa phải quá mạnh giống như Jiren hay Kefla. Lý do tiếp theo là hoàng tử Saiyan vẫn chưa ở tình trạng hiểm nghèo như Goku.

Còn nhớ, Goku 2 lần đánh thức được Ultra Instinct đều ở trong 2 tình huống vô cùng khó khăn. Lần thứ nhất là khi Goku trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc đã vô tình hấp thụ năng lượng từ Genki Dema (Quả cầu kinh khi) do anh Khỉ tạo ra để tấn công Jiren nhưng lại bị hắn dùng sức mạnh đẩy ngược về phía mình.

Lần thứ 2 là lúc Goku trở về dạng cơ bản sau khi sử dụng Super Saiyan Blue kết hợp với Kaioken x20, cơ thể anh đã nhận rất nhiều tổn thương từ đòn tấn công của Kefla.

Dẫu sao thì, trước khi Giải đấu sức mạnh kết thúc, Vegeta vẫn sẽ đạt được Ultra Instinct hoặc không cũng sẽ có một sự chuyển đổi sức mạnh lên tầm cao mới thôi. Và chắc chắn, thời điểm giới hạn của Vegeta bị phá vỡ sẽ là một trong những điểm nổi bật của Giải đấu quyền lực và mở ra cơ hội gianh chiến thắng cho vũ trụ 7.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang