Laptop gaming 3 màn hình bị trộm của Razer được bày bán công khai trên Taobao

Chiếc laptop gaming hàng khủng 3 màn hình 4K của Razer là Project Valerie mới bị trộm đã xuất hiện bày bán trên trang Taobao một cách ngang nhiên.

Cách đây không lâu thì chiếc laptop gaming 3 màn hình 4K mới nhất của Razer - Project Valerie trưng bày tại hội chợ CES 2017 đã bị một tên trộm cuỗm mất và chưa thể tìm ra kẻ chủ mưu. Có nhiều giả thuyết được đặt ra khi họ nghi ngờ có một đối thủ nào đó đã lấy duy nhất chiếc laptop này về để nghiên cứu hay tìm cách cạnh tranh không lành mạnh...

Thế nhưng mới đây thì chiếc laptop bị trộm này đã được rao bán trên trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc là Taobao một cách ngang nhiên với giá thành là 150.000 Tệ, tương đương khoảng 22.000 USD( 500 triệu đồng). Điều thú vị là số tiền này cũng gần ngang với số tiền được 'treo thưởng' để bắt tên trộm này, được đặt giá 25.000 USD.

Laptop gaming 3 màn hình mới bị trộm của Razer được bày bán công khai trên mạng giá 500 triệu

Hiện không rõ là cảnh sát đã bắt được tên này hay chưa hoặc liệu đã có ai mua chiếc laptop này hay không... Ngoài ra còn có thể đây chỉ là một chiêu 'troll' mà thôi chứ người đăng bán chẳng có sản phẩm thực trong tay.

Quả là một chiếc laptop 'độc nhất vô nhị' và câu chuyện xung quanh nó, từ việc triển lãm tới bị trộm về cũng là vô cùng kỳ quặc chưa từng gặp trong lịch sử.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang