Lịch chiếu phim của Venom lại bị dời, nhưng lần này ai cũng đồng ý và vui mừng

Venom lại bị dời lịch chiếu nhưng không ai có bất kì than vãn gì về vấn đề này cả

Venom lại một lần nữa thay đổi lịch khởi chiếu, nhưng lần này là vì lý do vô cùng đáng mừng - Ảnh 1.

Theo như những thống kê thị trong tuần đầu tiên công chiếu toàn cầu, Venom đã thu về cho mình hơn 80 triệu USD và xác lập kỷ lục tựa phim có daonh thu cao nhất trong tuần đầu tiên công chiếu phim tháng 10, thành tích này cũng đã soán ngôi của Gravity (2013) trước đó với 55.7 triệu USD.

Ở Việt Nam bộ phim nghiễm nhiên có mặt trong top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên của suất chiếu đặc biệt với gần 315,000 USD, tương đương với khoảng 108,000 vé bán ra trong ngày đầu tiên chiếu sớm và chỉ đứng ngay sau các tên tuổi lớn bao gồm: Black Panther (#1), Fast & Furious 8 (#2), The Mermaid (#3), Fast & Furious 7 (#4)

Venom lại một lần nữa thay đổi lịch khởi chiếu, nhưng lần này là vì lý do vô cùng đáng mừng - Ảnh 2.

Theo những thông tin trước đó thì bộ phim này sẽ dời ngày khởi chiếu sang 12/10 sắp tới, nhưng vì những phản ứng tích cực mà khán giả đem lại và với mong muốn được xem phim sớm hơn nên nhà phát hành đã quyết định sẽ chiếu sớm siêu phẩm Venom trong ngày 10/10. 

Trước khi phim chính thức được công chiếu thì đã có những thông tin lùm xùm từ việc đánh giá thấm của những chuyên gia trên trang Rotten Tomatoes đến việc phim bị cắt mắt 40 phút khiến cho khán giả phần nào quan ngại về chất lượng của nội dung phim. Đặc biệt thông tin về 40 phút bị cắt do chính Tom Hardy chia sẻ khiến cộng đồng fan của nhân vật này đặt ra dấu hỏi lớn về màu sắc kinh dị của bộ phim. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian ngắn công chiếu thì bộ phim vẫn nhận được rất nhiều những phản ứng và đánh giá tích cực từ phía khán giả. Nhiều người còn đánh giá hài hước rằng "Phim có tệ như báo chỉ mô tả đâu nhỉ? 40 phút bị cắt không hoàn toàn ảnh hưởng đến chất lượng của phim và phim rất thú vị, đáng để đi xem".

Venom lại một lần nữa thay đổi lịch khởi chiếu, nhưng lần này là vì lý do vô cùng đáng mừng - Ảnh 3.

Xấu xí nhưng vẫn được nhiều người yêu thương

Qua chia sẻ của Tom Hardy, khi "40 phút anh yêu thích nhất đã bị loại bỏ", cộng đồng người hâm mộ lại thêm phần quan ngại về tính độc ác phản diện của nhân vật này. Tuy nhiên, người hùng của Dunkirk đã kịp đính chính về chia sẻ của mình. "Những cảnh phim bị cắt không thể quyết định toàn bộ bộ phim".

Nam diễn viên trần tình với tờ IGN. "Có lẽ khán giả đã hiểu nhầm rồi. Điều tôi muốn nói là tôi đã thực sự hóa thân thành Venom và có đến hơn 7 tiếng đồng hồ (không chỉ là 40 phút bị cắt) vui vẻ khi được diễn xuất nhân vật này. Tôi và nhà sản xuất đều biết rõ cốt truyện như vậy là hợp lý. Tất cả những điều khán giả cần đều đã có hết trong bộ phim. Nó rất tuyệt vời khiến tôi cực kì hào hứng cho phần phim sắp tới".

Venom lại một lần nữa thay đổi lịch khởi chiếu, nhưng lần này là vì lý do vô cùng đáng mừng - Ảnh 4.

Ngôi sao của Venom có màn hóa thân tuyệt vời

Đạo diễn Ruben Fleischer cũng đồng ý với với dán nhãn PG13 của bộ phim. Theo ông, không có lí do nào để Venom phải hạn chế độ tuổi khán giả. Không thể định nghĩa Venom là một nhân vật bạo lực hiếu sát. Gã quái nhân lẫy lừng của Marvel có biết bao người hâm mộ trên toàn thế giới. Và sẽ thật đáng tiếc nếu họ không được thấy gã nọc độc trên màn ảnh.

Venom lại một lần nữa thay đổi lịch khởi chiếu, nhưng lần này là vì lý do vô cùng đáng mừng - Ảnh 5.

Trông đáng sợ nhưng tâm hồn thiện lương

Một trong những yếu tố khiến khán giả yêu thích bộ phim dù Venom đó là phản ứng tuyệt vời giữa Eddie Brock và gã nọc độc răng nhọn Venom. Tom Hardy một lần nữa chứng minh anh chính là lựa cho phù hợp nhất dành cho Venom.

Bỏ qua hết những thứ như nội dung yếu, phản diện, vai phụ mờ nhạt, và các thứ khác, khán giả chỉ quan tâm Venom với Eddie Brock là đủ rồi. Hành động là điểm cộng lớn của phim và sự kết hợp duyên dáng giữa chàng phóng viên Trái Đất và quái vật ngoài hành tinh rất tốt.

Venom vẫn tiếp tục là cái tên khuynh đảo phòng vé cuối tuần, bộ phim sẽ công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10.10.2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang