Liệu John Cena có trở thành Captain America sau khi Avengers 4 kết thúc?

John Cena có thể được voi là một ứng cử viên nặng kí cho cương vị Captain America sau khi Avengers 4 kết thúc

Chắc hẳn ai cũng biết rằng Avengers 4 sẽ chính là lần cuối cùng mà những người hâm mộ còn có thể thấy được Chris Evans khoác trên mình bộ trang phục Captain America. Ngay trong thời điểm hiện tại thì nhiều người đã không khỏi tò mò khi đặt ra câu hỏi rằng nếu Evans không còn ở đây thì ai sẽ là người tiếp tục cầm lên chiếc khiên Vibranium huyền thoại.

Người hâm mộ đã liệt kê ra một danh sách bao gồm những ứng cử viên sáng giá, và mới đây thì bản danh sách dài dằng dặc đó lại được bổ sung thêm một cái tên hoàn toàn bất ngờ, đó là John Cena - ngôi sao sáng nhất của WWE. Trên trang Instargram cá nhân của mình thì anh chàng này đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc khiên 3 màu quen thuộc của Captain America và trên chiếc khiên có một vết cào như của Wolverine.

Không phải các siêu anh hùng quen thuộc, John Cena mới là người tiếp theo trở thành Captain America? - Ảnh 1.

Bức ảnh gây sốt cư dân mạng của John Cena

Dù không hề có mô tả gì nhưng hình ảnh này đã được lan truyền nhanh đến chóng mặt và đạt gần 160 nghìn lượt thả tim, và phần đông những người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng háo hức bởi vì đây hoàn toàn là một ứng cử viên nặng kí cho vai trò Captain America trong tương lai. Nên nhớ rằng trước khi tới với sàn WWE hay tham gia nghiệp diễn, John Cena cũng từng là một quân nhân Mỹ có thâm niên - tương tự như Captain America trên màn ảnh vậy.

Không phải các siêu anh hùng quen thuộc, John Cena mới là người tiếp theo trở thành Captain America? - Ảnh 2.

John Cena từng có thời gian dài hoạt động trong quân ngũ

Tất nhiên, tin đồn thì vẫn cứ là tin đồn mà thôi, cũng chưa ai biết liệu John Cena có thật sự cảm thấy hứng thú với vai diễn đội trưởng Mỹ không hay chỉ đơn giản là một phút ngẫu hứng với bức ảnh của mình. Tuy vậy, nghiêm túc mà nói, nếu John Cena mà đi casting thì khả năng thành công của anh chàng này cũng là không nhỏ đâu nhé. Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài bức ảnh mà các fan nhanh tay đã kịp chế John Cena hóa thân vào vai diễn Đội Trưởng Mỹ nhé:

Không phải các siêu anh hùng quen thuộc, John Cena mới là người tiếp theo trở thành Captain America? - Ảnh 3.

Không phải các siêu anh hùng quen thuộc, John Cena mới là người tiếp theo trở thành Captain America? - Ảnh 4.

Không phải các siêu anh hùng quen thuộc, John Cena mới là người tiếp theo trở thành Captain America? - Ảnh 5.

Không phải các siêu anh hùng quen thuộc, John Cena mới là người tiếp theo trở thành Captain America? - Ảnh 6.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang