Lộ diện cảnh Henry Bowers giết bạn của mình đã bị cắt trong “IT”

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị cùng tên của nhà văn Stephen King, bộ phim "IT" đem đến cho khán giả những cảnh quay rùng mình và ám ảnh. Lần đầu tiên, cảnh quay đã từng bị cắt bỏ đã được công bố trên mạng và nó cho thấy số phận đáng sợ của bạn bè Henry Bowers.

Không rõ cảnh quay này có xuất hiện trong phiên bản Blu-ray sắp ra mắt của “IT” hay không nhưng hiện tại khán giả có thể xem trước trên Youtube.

Trong phân cảnh, Bowers vừa theo dõi lũ trẻ đang chuẩn bị đi vào nhà của Pennywise, vừa nói chuyện với 2 người bạn của anh ta. Và đương nhiên, họ không hề có bất kỳ lời đáp lại nào bởi sau đó cơ thể đã đẫm máu và vết cứa xâu hoắm trên cổ họng.

Tình tiết này hoàn toàn khác so với tiểu thuyết. Trong tiểu thuyết, 2 người bạn của Henry bị tên hề giết ngay sau khi hắn cùng với Henry đi xuống ống cống.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang