Marvel Studios' Avengers: Infinity War Official Trailer vừa tung ra khiến cả thế giới sốt cả lên

Vừa tung ra Marvel Studios' Avengers: Infinity War Official Trailer, gần như đã khiến cho toàn bộ cộng đồng Fan hâm mộ nóng lên bao giờ hết

Avengers là loạt phim hội tụ dàn siêu anh hùng lớn nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Trước đó, Marvel đã từng rất thành công với hai phần đầu tiên là The Avengers (2012) và Avenger: Age of Ultron (2015). Cả hai lần lượt thu về những con số doanh thu phòng vé ấn tượng là 1,519 tỷ USD và 1,405 tỷ USD.

Sau thành công của hai phim đầu, Marvel tiếp tục sản xuất phần tiếp theo với tên gọi Avengers: Infinity War. Đây là tác phẩm được mong đợi nhất năm sau của hãng Marvel. Tuy nhiên, hiện tại Marvel vẫn chưa tung ra bất kì một trailer chính thức nào.

Mặc dù đã nhiều lần “nhá hàng” cho các fan hâm mộ và lần gần đây nhất là tung một bộ ảnh trên tạp chí Vanity Fair, Marvel vẫn chưa chịu giới thiệu trailer của bom tấn này đến người hâm mộ. Thế nhưng mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân của @therussobrothers – tài khoản Instagram chính thức của Anthony Russo và Joe Russo, hai đạo diễn của bộ phim Avengers: Infinity War, anh chàng đã tung vài tấm hình với các con số đếm người, ẩn ý đến ngày ra mắt trailer chính thức của bộ phim.

Trong khi các fan hâm mộ đang giải đáp ý nghĩa của các con số, trang YouTube chính thức của Marvel đã tung ra trailer tease về Avengers 3. Đoạn video dài 1 phút 46 giây ghi lại phản ứng của người hâm mộ trước các anh hùng của Marvel. Hầu như tất cả đều tỏ ra phấn khích và rất bất ngờ. Điều đáng nói là ở cuối video này, Marvel đã đưa ra thông báo rằng hãng sẽ tung ra trailer chính thức của Avengers: Infinity War vào tối nay, tức thứ tư ngày 29 tháng 11. Tài khoản Twitter chính thức của Marvel cũng đăng tải đoạn video trên và đưa ra thông báo tương tự.

Với Avengers: Infinity War, bom tấn dự kiến khởi chiếu từ 4/5/2018

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang