Một số bức ảnh mới từ trường quay Pacific Rim: Uprising

Một số bức ảnh tại phim trường Pacific Rim 2 tập trung vào ngôi sao John Boyega

Pacific Rim: Uprising đang ghi hình tại Úc trong một vài tháng, và một số bức ảnh tại phim trường vừa được đăng tải trên trang web john-boyega.org, một trang web do người hâm mộ ngôi sao John Boyega lập nên. Những bức ảnh cho thấy anh chàng này đang hành động, và mặc một bộ đồ rất có thể là bộ đồ dành cho người điều khiển các Jaeger.

Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim hành động - khoa học viễn tưởng bom tấn năm 2013 của đạo diễn Guillermo Del Toro, và được đạo diễn bởi Steven S. DeKnight, người từng "cầm trịch" seri truyền hình Daredevil. Phim ban đầu tên là Pacific Rim: Maelstrom, nhưng sau đó đã được đổi tên. Bộ phim đã trải qua một số rắc rối trong quá trình phát triển, khi đạo diễn Del Toro đột ngột rời ghế chỉ đạo và để lại cho DeKnight, nhưng ông vẫn tham gia dưới tư cách nhà sản xuất.

Boyega tham gia dàn diễn viên vào tháng 6, thời điểm Del Toro còn làm đạo diễn. Khi đó, ông đã chia sẻ về quyết định tuyển chọn ngôi sao mới xuất hiện trong Star Wars: The Force Awakens này. "Tôi rất tự hào và vui mừng chào đón John đến với phim. Vũ trụ The Pacific Rim sẽ được tăng cường với anh ta trong vai trò người dẫn dắt bộ phim tiếp tục trở thành một thế giới đa dạng về văn hóa." Pacific Rim: Uprising sẽ công chiếu ngày 23 tháng 2 năm 2018.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang