My Hero One's Justice tung trailer mới, giới thiệu Gran Torino và Muscular

Tựa game đối kháng My Hero One's Justice vừa có thêm 2 đoạn video trailer nhân vật mới, qua đó giới thiệu đến người hâm mộ hai nhân vật thuộc hai phe siêu anh hùng và Liên minh Tội phạm

Mới đây, hãng Bandai Namco Europe đã tung ra một cặp video gameplay mới để quảng bá cho tựa game My Hero One's Justice, qua đó giới thiệu tạo hình và các kĩ năng của hai nhân vật Gran Torino cùng với Muscular. Hai đoạn clip tương đối ngắn, với mỗi đoạn chỉ kéo dài khoảng một phút, nhưng đã thể hiện trọn vẹn những kĩ năng đặc trưng của hai nhân vật này. Ở đoạn clip đầu tiên, chúng ta có thể thấy được tốc độ cực nhanh của Gran Torino, với khả năng tung ra hàng loạt các đòn tấn công thần tốc. Gran Torino là một anh hùng chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, đồng thời cũng là thầy của cả All Might lẫn Izuku Midoriya. Siêu năng lực của ông là Phản lực, cho phép ông bắn mình lên trời, gia tăng tốc độ và cung cấp khả năng bay lượn.

Ở phía ngược lại, Muscular là một ác nhân thuộc phe Liên minh Tội phạm, sở hữu sức mạnh tập trung vào những đòn tấn công bùng nổ. Đây cũng là nhân vật mà Midoriya đối mặt trong Season 2 của anime My Hero Academia. Siêu năng lực của Muscular là Tăng Cường, giúp hắn tăng cường và di chuyển cơ bắp của mình ngay bên trong cơ thể. Điều này góp phần gia tăng sức mạnh và cả tốc độ, thậm chí còn tạo ra một tấm khiên chắn hữu hiệu trên cơ thể Muscular, bằng cách sử dụng cơ bắp của mình để che chắn. Khi sử dụng kĩ năng đặc biệt, Muscular cường hóa cả hai cánh tay, bao phủ chúng với cơ bắp bên trong cơ thể và tung ra cú đấm cực mạnh.

My Hero One's Justice dường như đang đi theo hướng giới thiệu của một tựa game đối kháng phổ biến khác là Dragon Ball FighterZ, khi lần lượt tung ra các đoạn trailer giới thiệu những nhân vật sẽ góp mặt trong game. Với lực lượng các siêu anh hùng chuyên nghiệp và những ác nhân thuộc Liên minh Tội phạm vẫn còn rất nhiều, Bandai Namco hoàn toàn có thể ra mắt thêm vô số các đoạn clip khác, để người hâm mộ xác định trước ai sẽ là nhân vật mà mình mong muốn điều khiển, khi My Hero One's Justice ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 10 tới.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang