Nam streamer bị hàng xóm báo cảnh sát 2 lần trong 1 tháng vì chơi game quá sung

Chơi game quá sung cũng là một cái tội

Chơi game không phải là một hành động xấu, nhưng chơi game quá nhập tâm để rồi gây tiếng ồn ảnh hưởng đến những người hàng xóm xung quanh là điều không nên chút nào. Mới đây thì một nam streamer khá nổi tiếng trên Twitch với nickname xQc đã bị những người hàng xóm của mình báo cảnh sát vì gây ra quá nhiều tiếng ồn trong đêm. Đặc biệt hơn là cảnh sát đã viếng thăm anh chàng này tận 2 lần trong 1 tháng.


Nam streamer xQc mới bị cảnh sát ghé thăm khi đang chơi game phát sóng trên Twitch TV

Nam streamer xQc mới bị cảnh sát ghé thăm khi đang chơi game phát sóng trên Twitch TV

xQc vốn là một streamer Overwatch sở hữu cho mình lượng người hâm mộ đông đảo. Sự việc xảy ra cách đây 2 tuần khi anh chàng này bị hàng xóm báo cảnh sát vì tạo ra quá nhiều tiếng ồn trong lúc đang stream. Và mới đây nhất là xQc lại tiếp tục bị cảnh sát rờ gáy khi đang stream Detroit: Become Human - Một tựa game phiêu lưu mới trên PS4.

Khi cảnh sát ập đến thì họ cũng không hề hay biết rằng xQc đang stream game trên Twitch. Camera đã ghi lại rõ ràng hình ảnh 2 người cảnh sát đang nói chuyện với nhau ngay trên phòng stream của anh, điều này khiến cho người hâm mộ lại được một phen hốt hoảng khi không biết rằng xQc đã làm gì để bị cảnh sát đến tận nhà kiểm tra.

Rất may rằng cảnh sát chỉ ghé thăm và sau khi xác định rằng tiếng ồn trong ngôi nhà chỉ là do mình xQc gây ra, anh chàng streamer này chỉ bị cảnh cáo nhẹ mà thôi.

Có lẽ anh chàng này nên tìm cho mình một giải pháp giảm tiếng ồn trong phòng stream của mình để tránh ảnh hưởng đến hàng xóm cũng như những tình trạng tương tự xảy ra trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang