Nanatsu No Taizai - Thất hình Đại Tội tập 274 - Hồi ức bất hạnh và sự trả giá của con rối

Trong tập 274 này của Nanatsu No Taizai - Thất hình Đại Tội, chúng ta cùng quay lại với hồi ức cua Mael cũng như sự hối hận của Gowther và mong muốn được biến mất khỏi thế giới này

Tại Nhà Hát Thiên Đường, King hỏi tại sao một tên thuộc Ma tộc như Estarossa lại có cánh của một nữ thần và Gowther khẳng định Esta chưa bao giờ tồn tại, người đó chính là Mael.

 

Hồi tưởng: Mael với mái tóc dài xuất hiện cùng Tarmiel, Sariel và Elizabeth. Sau đó là cảnh Mael với Ludoshel giết một số quỷ xám giống với cảnh Estarossa cùng Meliodas giết các nữ thần. Ludoshel còn nói rằng cậu ta nghĩ Mael sẽ vượt qua mình. Ludoshel dạy Mael rằng giết chóc không phải là một tội ác, rằng cậu ta phải thực thi công lý để giải thoát các linh hồn không thuần khiết. Đúng như vậy, Mael giết rất nhiều quỷ. Từ đó cậu ta được mệnh danh là Thiên Thần Của Sự Chết Chóc và trở thành nỗi sợ của những con quỷ khác. Mael hạnh phúc vì đã trở thành niềm tự hào của anh trai mình. Chuyện gì đến cũng đến, Mael nhìn thấy Elizabeth hôn Meliodas.
Một thứ ánh sáng bao quanh đầu Mael và cậu tự nhận mình là Estarossa, kẻ đã giết Nữ Thần Mael. Estarossa cắt tóc để có thể giống với Meliodas. Linh hồn cậu ta liên tục phản kháng bởi sự mâu thuẫn này và Thái Dương bắt đầu rời khỏi cơ thể. Estarossa nhận Giới Luật Nhân Từ, Hắc Ấn xuất hiện và ta có Estarossa của Thập Giới. Cuối dòng hồi tưởng là cuộc chiến giữa Estarossa với các Thiên Sứ và cậu đang tóm lấy Elizabeth.

Image result for nanatsu no taizai 274 spoiler

Mael hét lên khi hồi tưởng kết thúc. Giật mình nhận ra đây không phải là một cơn ác mộng sau khi cậu đã giết rất nhiều người, kể cả anh em và người vô tội. Mael hỏi ai đã làm tất cả điều này, Gowther nói rằng đó là trách nhiệm của chính mình và yêu cầu Mael phải phá huy Gowther để đền bù mọi tội lỗi của mình.

Image result for nanatsu no taizai 274 spoiler
(Vì đoạn cuối hơi rối nên ad để nguyên văn cho ai cần chính xác: Mael asks who did all this. Gowther says everything is his responsibility and asks him to destroy him.)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang