Ngất ngây với một nhà hàng Thái Lan mang đậm phong cách của thế giới My Neighbor Totoro

Giờ đây những tín đồ của Totoro đã có thể có một nơi để đắm chìm trong thế giới của Totoro rồi.

Bạn đã bao giờ muốn được đặt chân tới thế giới trong tác phẩm My neighbor Totoro của Studio Ghibli chưa? Có một tin tuyệt vời giành cho những người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản đây, các sinh vật tuyệt vời trong tác phẩm My neighbor Totoro của đạo diễn gạo cội Hayao Miyazaki từ Studio Ghibli đã trở thành nguồn cảm hứng cho một nhà hàng ở Thái Lan.

Mới đây thì một nhà hàng tại Thái Lan vừa mới mở cửa khai trương, và điều đặc biệt ở nhà hàng này đó là nó được lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình Nhật Bản rất nổi tiếng của Studio Ghibli, đó là My Neighbor Totoro của đạo diễn Hayao Miyazaki.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và bàn

Đây là có lẽ là một tin vô cùng đáng mừng dành cho những người hâm mộ bộ phim hoạt hình này. Nhưng liệu bạn có đang thắc mắc rằng tại sao nhà hàng Totoro đầu tiên lại mở cửa tại Thái Lan mà không phải là quê nhà Nhật Bản? Tuy nhiên điều đó đã không còn quan trọng nữa vì giờ đây những người yêu quý Totoro đã có một nơi có thể đắm chìm trong thế giới của Totoro rồi.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Ý tưởng xây dựng nhà hàng này là của nhà sản xuất Toshio Suzuki được nhen nhóm sau khi ăn tại một nhà hàng của một người phụ nữ tên May quản lý. Người quản lý nhà hàng May's Garden House Restaurant đã giải thích với Suzuki rằng họ sắp phá sản nên cô đã quyết định giúp đỡ họ. Nhà sản xuất bắt tay vào việc tạo logo và sử dụng các nhân vật khác nhau trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Miyazaki để trang trí nơi này và biến nó thành nhà hàng chính thức đầu tiên lấy cảm hứng từ My Neighbor Totoro.

Nhà hàng đầu tiên lấy cảm hứng từ My neighbor Totoro mới được mở cửa ở Thái Lan - Ảnh 1.

Không gian của nhà hàng sẽ khiến cho những người yêu thích mê mẩn với những thiết kế phức tạp với cửa số kính màu và những tấm hình và chung quanh nhà hàng được bài trí vô cùng cổ điển. Đáng chú ý là những món ăn vô cùng dễ thương và bắt mắt liên quan đến Totoro. 

Nhà hàng đầu tiên lấy cảm hứng từ My neighbor Totoro mới được mở cửa ở Thái Lan - Ảnh 2.

Bây giờ, nếu bạn là một fan của Totoro thì chỉ cần đến Thái để thưởng thức thực đơn và tha hồ chụp ảnh với các nhân vật mình yêu thích.

Nếu bạn là một người hâm mộ Totoro mà có dịp qua Thái Lan thì nên một lần thử ghé quan nhà hàng này để có thể được sống trong thế giới thiên đường, nơi mà Totoro luôn ở quanh bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang