Ngôi sao FAP đã dự đoán GAM sẽ sớm thành dĩ vãng và một nhà vua mới sẽ đăng quang

Knight cho rằng EVOS năm nay có thể sẽ vô địch VC

Thân Chào Knight, FTV có vẻ các bạn đã kết  thúc vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 ở vị trí thứ. Vậy thì các bạn nghĩ sao về lần đầu tham dự một giải đấu tầm cỡ như VCS Mùa Xuân 2018?

- Kết thúc với vị trí thứ 6 như thế này, bản thân tôi cảm thấy rất tiếc nuối vì chỉ cần mình có thêm 1 chút bình tĩnh và kinh nghiệm thi đấu nữa thôi thì moi chuyện đã khác. Những với những gì mà đội tôi đã thể hiện thì có lẽ vị trí này là có thể chấp nhận được.

Ngôi sao FAP TV tin rằng GAM sẽ trở thành cựu vương của VCSA, một cái tên xứng đáng hơn vô địch

Bạn và Potm là 2 trong số những người đi rừng rất ưa thích sử dụng Lee Sin. Việc mất đi trang bị Dao săn bắt không khiến bạn cảm thấy vị tướng này trở nên yếu đi sao? Theo bạn, một người ưa thích sử dụng Lee Sin nên thi đấu ra sao để đóng góp cho đội của mình nhiều hơn?

- Lee Sin là 1 vị tướng tôi rất thích và đã chơi từ lâu lắm rồi. Tuy việc mất trang bị đi rừng cắm mắt, nhưng điều đó không thể làm Lee Sin giảm đi sự nguy hiểm ở giai đoạn đầu và giữa ván đấu. Theo tôi nghĩ vai trò của 1 người chơi Lee Sin là phải gây áp lực và tạo điều kiện cho các vị trí chủ lực của đội có thể xanh hơn ở giai đoạn đi đường.

Cuộc cạnh tranh giữa các bạn và FFQ đã phải chờ tới những ván đấu cuối cùng để biết được kết quả đội nào sẽ phải tham dự Vòng thăng hạng VCS Mùa hè 2018. Bạn và cả đội có cảm thấy lo lắng trước cuộc đối đầu với FFQ khi FFQ đang có phong độ rất tốt trước đó không?

- Nói thật thì FTV không sợ bất cứ đội tuyển nào nên dù có là ai đang phong độ như thế nào thì cả đội cũng sẽ cố gắng hết sức. Như CR vs FFQ dù đang có phong độ cao trước khi phải đối đấu FTV nhưng vẫn phải nhận thất bại thôi.

FTV là đội tuyển từng gây rất nhiều khó khăn cho EVS và GAM trong các cuộc đối đầu vòng bảng. Thế nhưng dường như các bạn đang gặp phải vấn đề trong việc dứt điểm các ván đấu khi có lợi thế. Theo bạn, FTV cần thay đổi điều gì để cải thiện khả năng dứt điểm ván đấu tốt hơn.

- Chúng tôi cần cải thiện về kinh nghiệm , tập tính kiên nhẫn và bình tĩnh hơn. Chỉ cần như thế là tôi nghĩ FTV sẽ có thể có chiến thắng dễ dàng rồi.

Ngôi sao FAP TV tin rằng GAM sẽ trở thành cựu vương của VCSA, một cái tên xứng đáng hơn vô địch

FTV sở hữu rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng như bạn hay xạ thủ Slayder. Slayder có phải điểm tựa để các bạn vượt qua FFQ để ở lại VCS? Lối chơi của bạn hình như quan tâm nhiều lên đường giữa và đường trên, phải chăng Slayder và Akeno có khả năng tự tạo ra lợi thế tốt?

- Hiện tại thì phong độ của Slayder và Akeno luôn ở mức ổn định còn đường giữa và đường trên thì chưa có phong độ tốt, vậy nên tôi cố gắng giúp các đường đó nhiều hơn để cho họ không bị quá thua thiệt trong giai đoạn đi đường. Đó cũng là 1 phần chiến thuật do HLV đề ra trước khi bước vào trận đấu.

Knight là người đi rừng rất ưa thích sử dụng các vị tướng đòi hỏi kĩ năng cá nhân cao. Bạn luôn có một tâm lý tự tin trước khi bước vào các ván đấu sao? Điều gì giúp bạn luôn tự tin như vậy?

- Tôi có thể chơi hầu hết những vị tướng đi rừng và theo tôi bất cứ tướng nào cũng đòi hỏi phải có kỹ năng tốt. Vậy nên tôi luôn cố gắng tập luyện tốt nhất có thể những vị tướng mà HLV đưa ra trong lúc tập luyện, và đó là lý do tôi luôn tự tin mỗi khi bước vào trận đấu.

Ngôi sao FAP TV tin rằng GAM sẽ trở thành cựu vương của VCSA, một cái tên xứng đáng hơn vô địch

Theo bạn, đội tuyển nào sẽ lên ngôi tại VCS Mùa Xuân 2018? Mục tiêu của bạn và FTV trong thời gian tới sẽ là gì?

- Mục tiêu của FTV sẽ cố gắng 1 suất Top 4 vào VCS mùa hè này. Về VCS Mùa Xuân 2018, theo tôi nghĩ thì EVOS sẽ là đội vô địch vì họ có bộ 3 đường trên, đường giữa và đi rừng hay nhất VCS hiện nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang