Người cha dù bệnh nặng nhưng vẫn theo dõi con mình thi đấu DOTA 2 trong những phút giây cuối đời

Người cha của MidOne đã cố gắng dùng những giây phút cuối đời mình để xem con trai của mình thi đấu DOTA 2

Với những ai thường theo dõi thi đấu DOTA 2 chuyên nghiệp, thì chắc chắn không thể không biết đến MidOne, game thủ đang thi đấu cho Team Secret. Hiện tại, Team Secret đang ở Trung Quốc thi đấu tại giải Perfect World Masters, thế nhưng MidOne lại không tham dự cùng, buộc Secret phải sử dụng một game thủ thay thế người Trung Quốc là Cty.

Điều đáng chú ý ở đây rằng nguyên nhân MidOne không thể tham dự giải đấu cùng Team Secret là do cha anh đang mắc bệnh nặng, sắp qua đời. Điều bất ngờ hơn rằng theo chia sẻ từ chính gia đình MidOne thì trong những ngày cuối cùng, mặc dù phải nằm trên giường bệnh nhưng cha MidOne vẫn theo dõi tin tức thi đấu chuyên nghiệp của con trai mình.


Mặc dù đang bị bệnh nặng nhưng cha MidOne vẫn theo dõi con trai mình thi đấu DOTA 2 trong những ngày cuối đời

Mặc dù đang bị bệnh nặng nhưng cha MidOne vẫn theo dõi con trai mình thi đấu DOTA 2 trong những ngày cuối đời

Thật vậy, theo như hình ảnh được chia sẻ từ chính gia đình MidOne thì mặc dù mắc bệnh sắp qua đời, nhưng bố của anh chàng game thủ này vẫn quan tâm theo dõi các trận đấu của con trai mình như một niềm vui. Đây có thể xem là một điều khá hiếm gặp khi các bậc phụ huynh thường không mấy khi am hiểu về việc chơi game hay thể thao điện tử.


Cha MidOne đã qua đời cách đây vài giờ đồng hồ

Cha MidOne đã qua đời cách đây vài giờ đồng hồ

Cách đây không lâu, gia đình MidOne cũng đã chia sẻ thông tin rằng cha anh đã qua đời.  Câu chuyện về người cha mặc dù bị bệnh vẫn ủng hộ con đường game thủ chuyên nghiệp của con trai mình vẫn sẽ đi vào lòng biết bao game thủ trên toàn thế giới

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang