Người hâm mộ tính toán độ tuổi thật của Thor và Loki theo tuổi người Asgard, Thor mới 23 tuổi và Lok chỉ có...16 tuổi

Thor và Loki nếu tính theo độ tuổi người Asgard thì cả 2 cũng vẫn chỉ là những thanh thiếu niên chứ chưa hẳn là người lớn

Thor và Loki là 2 nhân vật rất được quan tâm trong vũ trụ điện ảnh Marvel khi sở hữu vẻ đẹp rạng ngời rất riêng của mình. Những góc ngách của 2 vị thần này cũng được người hâm mộ tìm hiểu rất kĩ càng. Mới đây thì fan của Thor và Loki đã tính toán tuổi Asgrad của cả 2 vị thần này khiến cho bất kì ai cũng phải lấy làm bất ngờ. Dù cả 2 là những vị thần già cỗi hàng nghìn tuổi thì trên hành tinh Asgard họ cũng chỉ là những thanh thiếu niên mới lớn. Cụ thể là Thỏ mới 23 tuổi còn Loki thì chỉ mới...16 tuổi.

Bạn có biết: Theo tuổi Asgard, Thor được 23 còn Loki thì mới... 16 tuổi rưỡi

Một tài khoản Tumblr có tên Petermaximoff đã làm một phép tính đơn giản để tính độ tuổi của Thor và Loki như sau: một vòng đời của người Asgard trung bình khoảng 5.100 năm. Tính tương đương với tuổi thọ của con người là 80 thì một người Asgard là 5.100 năm, trong khi Thor mới 1.500 tuổi tức anh ấy năm nay khoảng 23 tuổi rưỡi trên hành tinh quê nhà. 


Thor mới chỉ 23 mà đã phải chứng kiến những điều tồi tệ nhất trong đời.

"Thor mới chỉ 23 mà đã phải chứng kiến những điều tồi tệ nhất trong đời."

Bạn có biết: Theo tuổi Asgard, Thor được 23 còn Loki thì mới... 16 tuổi rưỡi

Một điều đáng chú ý hơn là, Loki từng bảo rằng anh ta khoảng 1.052 - 1.053 tuổi, tức nếu là con người thì cậu ấy mới chỉ 16 tuổi rưỡi thôi. Điều này có thể cho thấy được Loki tính ra cũng chỉ là một thanh niên bốc đồng với những trò nghịch ngợm tinh quái của mình.

Tuy nhiên phép tính này vẫn không tính đến sự khác biệt về tốc độ phát triển của cả 2 hành tinh, và cho dù Loki nói như thế thì cũng khó có thể tin được tại hắn cũng chẳng phải là người Asgard. Và chúng ta cũng không bao giờ có dịp biết được sự thật về độ tuổi của Loki vì Tom Hiddleston cũng đã khẳng định rằng Loki thật sự đã ra đi trong Avengers: Infinity War

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang