Nhà phát triển Pokemon tiết lộ nguồn cảm hứng để tạo ra Snorlax khiến người hâm mộ bất ngờ

Cứ ngỡ Snorlax được tạo ra từ một thứ gì đó cao siêu, nhưng thực chất lại quá đỗi bình thường đến bất ngờ

Chắc hẳn ai cũng biết rằng nguồn cảm hứng để cho ra đời những chú Pokemon không ở đâu khác mà chính là từ ngoài đời thực của chúng ra. Từ những món đồ thông dụng cho đến những loài vật mà ai cũng biết đến. Giống như trước đây các nhà phát triển Pokemon tiết lộ rằng Pikachu được lấy ý tưởng từ hình tượng của chiếc bánh Mochi, một loại bánh ngọt rất phổ biến tại nhật Bản. Và mới đây thì người ta lại mới tìm ra được nguồn cảm hứng để tạo nên một loài Pokemon nổi tiếng khác, đó là Snorlax.

Tưởng đâu xa lạ, hóa ra cảm hứng để tạo ra Snorlax béo ú là người đàn ông rất đỗi bình thường này - Ảnh 1.

Tại buổi phỏng vấn với tạp chí Yomiuri, giám đốc nghệ thuật của series Pokemon - ông Ken Sugimori đã tiết lộ rằng hình mẫu của Snorlax được lấy cảm hứng từ nhà sản xuất Koji Nishino. Theo như chia sẻ của ông Sugimori thì Nishino sở hữu một ngoại hình khá cồng kềnh và quá khổ, đồng thời Nishino cũng rất yêu thích những thứ dễ thương. Và thế là từ đó, Snorlax ra đời.

Trước đó, cũng có những thông tin rằng Nishino có chút liên quan tới chú Pokemon béo ú này. Cư dân internet đã tìm thấy một hình ảnh của Nishino cùng dòng chữ trích dẫn: "Snorlax giống như là con của tôi".

Tưởng đâu xa lạ, hóa ra cảm hứng để tạo ra Snorlax béo ú là người đàn ông rất đỗi bình thường này - Ảnh 2.

Ngoài ra thì tên tiếng Nhật của Snorlax là Kabigon, mà cái tên này cũng được người hâm mộ đồn đại là biệt danh của Nishino. Lý do là vì chữ "kabi" trong tiếng Nhật có nghĩa là mốc, mà ông Nishino thì chả ngại gì ăn cả đồ ăn mốc, nếu như ông thích.

Tưởng đâu xa lạ, hóa ra cảm hứng để tạo ra Snorlax béo ú là người đàn ông rất đỗi bình thường này - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang