Những giả thuyết mà người hâm mộ nghĩ rằng sẽ xảy ra ở Avengers 4

Sau kết thúc của Avengers: Infinity War thì người hâm mộ cũng đã có rất nhiều giả thiết về những việc sẽ xảy ra ở Avengers 4

Các Avengers đời đầu sẽ đánh đổi linh hồn để đưa các siêu anh hùng khác sống lại?

5 giả thuyết đánh bại Thanos được fan dự đoán trong Avengers 4

Trong Avengers: Infinity War, viên đá linh hồn là một trong những bí ẩn thú vị nhất mà người xem lẫn người hâm mộ luôn muốn tìm hiểu khả năng của nó trong phim. Và khi Thanos phải đánh đổi một thứ mà hắn vô cùng yêu thương nhất để đánh đổi lấy viên đá đó chính là Gamora, lúc đó ta mới thấy cái giá nó phải lớn đến dường nào.

Theo như những giả thiết của người hâm mộ thì những siêu anh hùng còn sống là những siêu anh hùng đời đầu, những cái tên tiên phong và cũng là những người đang có hợp đồng đi đến hồi kết và có thể sẽ không còn xuất hiện ở những phần sau nữa. Khả năng cao rằng Marvel sẽ đánh đổi mạng sống của những siêu anh hùng đó để những cái tên non trẻ như Black Panther, Doctor Strange hay Spider-Man có thể sống lại.

Nebula cướp găng “Full gems” từ Thanos

5 giả thuyết đánh bại Thanos được fan dự đoán trong Avengers 4

Tuy Avenger: Infinity War sẽ không hề đi sát theo nguyên bản truyện tranh nhưng không có nghĩa là những gì xảy ra ở Avengers 4 sẽ không vay mượn một số chi tiết có trong bản gốc ở những điểm mấu chốt quan trọng.

Trong phim sau khi Thanos tiêu diệt một nửa vũ trụ thì chỉ còn lại sự hiện diện của Nebula và Stark trên hành tinh Titan. Sự việc này khiến người xem có thể liên tưởng để tình huống Nebula đã có thể cướp chiếc găng tay Vô Cực từ Thanos đúng như trong truyện.

Một giả thuyết cho rằng Nebula sẽ sử dụng chiếc găng để quay ngược thời gian về thời điểm trước khi Thanos tấn công Xandar và cô sẽ đi báo tin cho đội Guardians và Avengers đến để ngăn chặn tên Mad Titan này.

Gamora đánh bại Thanos

5 giả thuyết đánh bại Thanos được fan dự đoán trong Avengers 4

Nếu như bạn đã xem bản gốc truyện tranh thì Adam Warlock đã phải thoát khỏi Hòn Đá Linh Hồ để lập kế hoạch đánh bại Thanos. Với việc Adam Warlock không xuất hiện trong Avengers 4 cũng là tiền đề để có thể đưa Gamora trở thành nhân tố có thể đánh bại được người cha nuôi của mình.

Tại sao ư? Vì hiện tại, Gamora "lúc nhỏ" đã xuất hiện và mắc kẹt trong Soul World và cô nàng cũng là người hiểu Thanos nhất bởi hắn là cha nuôi của cô.

Gamora trong suy đoán có thể sẽ được giải cứu khỏi đá Linh Hồn vởi những siêu anh hùng đời trước và tạo nên sự khác biệt nhằm đánh bại Thanos. Trong thời điểm này thì Gamora có thể hợp tác với người em của mình là Nebula để cướp găng tay của Thanos (giống nguyên tác truyện tranh) và sau đó là đặt dấu chấm hết cho mọi tham vọng của gã ác nhân này.

Tony Stark sẽ hi sinh để cứu cả vũ trụ

5 giả thuyết đánh bại Thanos được fan dự đoán trong Avengers 4

Trước khi Dr.Strange biến mất thì anh đã có một gợi ý rằng "Không còn cách nào nữa" và đây có thể là lối thoát duy nhất trong hơn 14 triệu kết quả "toàn thua" của các siêu anh hùng mà "Bác sĩ Trang" đã tiên đoán trước được có thẻ Iron Man sẽ là người có thể cứu cả vũ trụ này.

Tony Stark của Robert Downy JR cũng chính là “gà đẻ trứng vàng” của nhà Marvel, là gương mặt thương hiệu đảm bảo cho doanh thu phòng vé của hãng phim. Và hợp đồng của anh sắp hết hạn, một cái kết đẹp như việc giải cứu vũ trụ cũng là điều có thể xảy đến

 

Một giả thuyết cho rằng Iron Man sẽ hi sinh bằng cách tráo đổi linh hồn với những Avengers khác và mãi mãi ở lại Soul World, qua đó cứu cả nhân loại. Điều này khá hợp lý bởi kế hoạch của Doctor Strange là yêu cầu Tony Stark phải sống sót sau Infinity War.

Thanos tự đánh bại bản thân mình

5 giả thuyết đánh bại Thanos được fan dự đoán trong Avengers 4

Mục tiêu của ác nhân Thanos có phần không giống nguyên tác nhưng những hành động của hắn vẫn được khắc họa giống những gì xảy ra trong truyện: Thanos thu thập đủ 6 viên đá vô cực và tiêu diệt một nửa sự sống trong vũ trụ. Trong bộ truyện Infinity Gauntlet, tất cả những điều điên rồ hắn làm chỉ để lấy lòng Mistress Death, hiện thân của cái chết. Trái lại, phiên bản điện ảnh tái hiện một Thanos có lý tưởng rõ ràng, hắn làm vậy để đem đến sự cân bằng cho toàn bộ vũ trụ, để các giống loài có thể phát triển hơn.

Khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos đã trở nên bất bại. Thật khó để tìm ra một nhân vật trong MCU có thể hạ gục hắn nếu hắn không cho phép điều đó xảy ra. Thanos trong truyện tranh đã làm vậy, hắn đã tự hạ thấp quyền năng của bản thân vì cảm thấy mình chưa thực sự xứng đáng với quyền năng mà những viên đá mang lại. Nếu Avengers 4 diễn ra theo hướng này, các siêu anh hùng sẽ có thêm nhiều cơ hội chiến thắng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang