Nintendo sẽ mở bán lại máy chơi game NES Classic khiến người hâm mộ mừng rơi nước mắt

NES Classic là hệ máy rất được ưa chuộng của Nintendo khi cho phép người chơi có thể có những phút giây hoài niệm những kí ức đẹp của tuổi thơ

Nintendo mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi sẽ mở bạn lại chiếc máy chơi game NES Classic trong thời gian tới. NES Classic là một máy chơi game mô phỏng lại máy NES huyền thoại một thời của Nintendo với 30 tựa game nổi tiêng được cái sẵn trong máy. Chiếc máy NES từng được bán vào tháng 11 năm 2016 vừa qua và anh nhanh chóng bán hết vài ngày sau đó.

Tin mừng: Nintendo tiếp tục mở bán máy chơi game NES Classic huyền thoại

Chiếc máy NES Classic này sẽ được Nintendo mở bản vào ngày 29 tháng 6 sắp tới với rất nhiều kì vòng được đặt vào chiếc máy này. 

Tin mừng: Nintendo tiếp tục mở bán máy chơi game NES Classic huyền thoại

Ngoài việc mở bán NES Classic thì Nintendo sẽ cập nhật thêm 20 tựa game thuộc hệ máy NES vào chiếc máy này kèm theo đó là tính năng nhiều người chơi như một phần của dịch vụ đăng ký trực tuyến trên Switch, được thiết lập để khởi chạy vào tháng 9 tới.

Trước đó Nintendo từng thông báo rừng hãng đã bán được hơn 5 triệu chiếc máy NES Classic vào đợt trước. Với doanh số bán ra cực lớn như thế cũng đủ thấy được rằng người chơi vẫn rất yêu thích hệ máy này cũng như nhu cầu hoài niệm những tựa game cũ của phần lớn game thủ hiện nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang