Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi một tài khoản vô danh?

Avengers 4 dù phải tới tận 2019 mới ra mắt nhưng một tài khoán bí danh đã đăng tải toàn bộ nội dung của nó lên khiến người hâm mộ chao đảo

Sau gần một tháng công chiếu trên màn ảnh rộng thì Avengers: Infinity War vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong thời điểm hiện nay khi người hâm mộ luôn đưa ra những lập luận, những dự đoán về diễn biến tiếp theo của Avengers 4 nhằm tìm cho mình một điểm tựa khi mà rất nhiều siêu anh hùng đã lần lượt ra đi sau cái búng tay của Thanos. 

Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh?

Và mới đây thì người hâm mộ đã như "vớ được vàng" khi một tài khoản Anonymous trên trang 4chan đã hé lộ một số thông tin được cho là nội dung của Avengers 4. Toàn khoản này cũng đã từng dự đoán chính xác đến 80% những gì đã xảy ra trong Avengers: Infinity War như mục đích của Thanos trong phim, Thanos hy sinh Gamora để lấy Soul Stone, cách chia đội của các siêu anh hùng, sự trở lại bất ngờ của Red Skull hay màn xuất hiện của Captian Marvel,…

Nội dung về Avengers 4 mà tài khoản  Anonymous đã đưa cụ thể như sau:

Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh?

- Iron Man (Robert Downey Jr. thủ vai) sẽ tái hợp biệt đội báo thù Avengers 1 lần nữa và Tony quyết định tự mình chế tạo ra một chiếc Găng tay Vô cực để lấy lại “những gì đã mất” do cái búng tay của Thanos. Mối quan hệ của Cap Và Tony cũng sẽ được cải thiện trong bộ phim này.

- Nhóm Avengers sau đó gọi Ant-Man (Paul Rudd thủ vai) tham gia cùng để quay trở về quá khứ thông qua Thế giới Lượng tử (Quantum Realm) nhằm tập hợp các Viên đá Vô cực ở những khoảng thời gian khác nhau.
Lúc này, dù Thanos (Josh Brolin) đang tận hưởng thế giới mà hắn hằng ao ước nhưng gã đã phát hiện ra kế hoạch của nhóm Avengers nên đã tìm mọi cách để ngăn chặn các Biệt đội báo thù.

- Tất nhiên, khi đó xung đột giữa 2 bên là điều không thể tránh khỏi, Captain America (Chris Evans thủ vai) và Thor (Chris Hemsworth thủ vai) sẽ cùng nhau chiến đấu với Thanos. Đáng lưu ý là việc quay ngược dòng thời gian sẽ gây ảnh hưởng tới 1 số mốc thời gian và sự việc xảy ra trong quá khứ. Do đó nên chiếc búa thần Mjolnir của Thor vẫn còn tồn tại và Captain America đã sử dụng nó để chống lại Thanos, câu giờ cho đồng đội chạy thoát nhưng bản thân lại bị tên Mad Titan giết hại.

Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh?

- Cuối cùng anh chàng cung thủ Hawkeye (Jeremy Renner thủ vai) cũng đã lộ diện, nhiệm vụ của anh là bảo vệ chiếc Găng tay Stark do Tony chế tạo khỏi đám tay chân của Thanos.

- Để có thể chống lại đội quân hùng hậu của Thanos, thần sấm Thor đã đi tập hợp một đội quân dưới sự chỉ huy của mình và anh đã gặp Captain Marvel (Brie Larson thủ vai) - nhân vật được nhắc đến trong đoạn after-credits cuối Avengers: Infinity War.

- Về phía Hulk (Mark Ruffalo thủ vai), sau tất cả biện pháp "cứng-mềm", cuối cùng gã khổng lồ xanh cũng chịu thỏa hiệp với Banner và trở thành Professor Hulk. Anh chính là nhân vật gánh vác trọng trách sử dụng chiếc Găng tay của Stark tạo ra để đánh lại Thanos. Kết quả là anh sẽ bị mất 1 tay khi sử dụng nó.

Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh?

Đặc biệt, việc xáo trộn dòng thời gian trong Avengers 4 có thể làm thay đổi hoàn toàn nhiều sự kiện đã xảy ra, ví dụ như các thành viên trong nhóm Vệ binh dải ngân hà chưa bao giờ gặp nhau.

Tài khoản  Anonymous tiết lộ là thế nhưng độ chính xác của nguồn thông tin này vẫn chưa được xác thực nên người hâm mộ cũng đừng quá tin vào nội dung này. Nhưng chắc chắn một điều rằng Avengers 4 sẽ rất hoành tráng và có thể sẽ hơn rất nhiều so với Avengers: Infinity War đấy.

Nguồn: 4chan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang