One Piece - Đảo Hải Tặc tập 932 sẽ ra mắt sớm ngay trong tuần sau, số phận Big Mom sẽ ra sao

Tưởng chừng như đến giữa tháng 2 mới ra mắt, tuy nhiên One piece Đảo Hải Tặc tập 932 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến với ngay trong cuối tuần sau sẽ có - đồng nghĩa với leak cốt truyện sẽ chỉ vài ngayt2 nữa thôi!

One Piece - Đảo Hải Tặc tập 932 sẽ ra mắt sớm ngay trong tuần sau, số phận Big Mom sẽ ra sao

Khi fan vẫn đang hóng chờ từng ngày đến tập 932 của One Piece ra mắt hoặc ít nhất là hé lộ thêm các bản leak/scan, SP Manga đã thông báo bất ngờ rằng tập truyện sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, với ngày phát hành được dời sang ngày 09/02/2019 (thứ Bảy), và chắc chắn vài ngày nữa là sẽ có bản leak sớm thôi. Link post twitter ngay tại đây nếu muốn tham khảo.

one piece tập 932 ra mắt sớm

Tập 932 của One PIece sẽ được ra mắt rất sớm vào ngày 09/02/2019

Trong những chap hành động và khá nhiều sự kiện đang diễn ra tại Wano, fan hâm mộ đang khá háo hức chờ tập 932 trước trận chiến "không xảy ra" giữa Sanji và Page One, đồng thời Big Mom sẽ đi về đâu ở Wano khi đắm tàu. Trong thời gian chờ đợi, không ít giả thiết đã được đưa ra và bàn tán ngay trong cộng đồng và rất có thể sẽ là cốt truyện chính sắp tới. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về One Piece và các bản leak, scan và dự đoán cộng đồng ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
Lên đầu trang