One Piece Chapter 904 Spoil chính thức - Các lãnh đạo của quận đội cách mạng lần lượt xuất hiện và lời tuyên chiến cho 1 cuộc chiến lớn sắp bắt đầu

Như các bạn đã biết, One Piece Chapter 904 Spoilers sẽ cho nghe 1 số thông tin về các vị tướng quân của quân đội cách mạng từ Koala và Dragon và trong tập các bạn sẽ được diện kiến từng người một được xuất hiện.

------ Cảnh báo Spoil bạn có thể quyết định đọc hay không đọc đó là lựa chọn của bạn -------

Trình tự câu chuyện bao gồm, quân đội cách mạng di chuyển đầu não đến vương quốc Kamabakka sau khi họ để mất Baltigo khi chịu sự tấn công từ Hải Tặc Râu Đen.

Rất nhiều những thành viên của quân đội cách mạng bao gồm cả Ivankov đã tụ tập tại Kamabakka và như dự đoán từ trước, Germa 66 đã rời khỏi Chính quyền thế giới và không được phép đi tới hội nghị Reverie.

One piece 904

Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ thoáng thấy Sabo đang vui vẻ đọc báo và kể những câu chuyện về Luffy. Koala nói chuyện với với Ivankov và Dragon quyết định sẽ tuyên bố chiến tranh  với giai cấp quý tộc ( Celestial Dragon hay còn biết đến là Thiên Long) tại hội nghị Reverie. 4 vị tướng quân mạnh mẽ nhất quân đội cách mạng lần lượt xuất hiện tại vương quốc Lurucia - nơi mà Râu Hồng đang tấn công dân chúng.

One Piece Chapter 904

Hiện nay Râu hồng đang nằm dưới sự chỉ đạo của Hải tặc Râu đen và có mức tiền thưởng là 52.000.000 Berries và hắn ta đang muốn số tài sản của vương quốc Lurucia ( thứ mà vốn dĩ sẽ được chuyển Thiên Long). Và sau đó chúng ta sẽ được diện kiến từng vị tướng quân 1 với tên gọi như sau:

  • Morley ( Lãnh đạo quân đội phía tây): Xuất hiện từ dưới đất và có giọng nói đáng sợ.
  • Belo Betty ( Lãnh đạo quân đội phía đông): 1 người phụ nữ đã lớn tiếng mắng những người dân tại vương quốc Lurucia là rác rưỡi, chỉ vì họ không đủ can đảm để chống lại đám hải tặc.
  • Karasu ( Lãnh đạo quân đội phía Bắc): Karasu có nghĩa con quạ trong tiếng Nhật, có vẻ như đây là người đã nói chuyện với Sabo tại Dressrosa.
  • Lindbergh ( Lãnh đạo quân đội phía Nam): Người sử dụng những món vũ khí được chính ông ta sáng tạo nên.

Trong đó, Belo Betty đã cổ vũ dân chúng chống lại đám hải tặc và năng lực trái ác quỷ của cô là Kobu kobu no mi ( trái can đảm). Cô có thể kích động và động viên bất kì ai. Belo Betty la lớn:" Mấy người tính làm gì đây hả lũ dân thường rác rưỡi kia?! chiến đấu hay là chết?! Hãy chọn lấy cho mình 1 kết cuộc đi chứ"

Image result for pinkbeard one piece

Lindbergh thì đóng băng khẩu súng lục của bọn hải tặc với khẩu súng làm lạnh, sau đó Karasu để những con quạ của ông cướp lấy vũ khí của bọn hải tặc. Người dân đồng loạt đứng lên chiến đấu và như 1 lẽ tất yếu, họ đã chiến thắng.

Belo khen ngợi:" Mọi người đã làm rất tốt, nếu có việc nguy cấp xin hãy cứ gọi chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ bỏ rơi nhữn con người yếu đuối nhưng lại có lòng can đảm để đứng lên chiến đấu.

Cô ấy đã nói rằng, người dân có thể lấy phần thưởng từ việc bắt được Râu Hồng và đưa họ 1 tờ giấy liên lạc với quân đội cách mạng. Sau đó thời gian đếm chỉ còn 2 ngày trước khi hội nghị Reverie bắt đầu.

Có vẻ như tập 904 này có quá nhiều thông tin mới mà chúng ta cần phải tiếp thu đấy. Sức mạnh của 4 vị đại tướng của quận đội cách mạng có vẻ rất bá đạo, đồng thời cũng cho chúng ta thấy mức độ nghiêm trọng mà sự kiện Reverie sắp tới có thể dẫn tới những chấn động lịch sử và khơi màu cho 1 cuộc chiến lớn nhất thế giới. Và diễn biến như thế nào có lẽ phải chờ tiếp tập 905 sắp tới mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Lên đầu trang