One Piece tập 920 - Người đọc cần nắm ngay những thông tin này nếu muốn hiểu rõ cốt truyện trong phần Arc Wano

Theo đó tập truyện 920 của On Piece có 1 lượng thông tin khá lớn mà nếu người đọc không chú ý thì có thể bị mất 1 số điều quan trọng dẫn đến việc không hiểu toàn bộ nội dung sau đó

Zoro đang ở một nơi nào đó khác và hoàn toàn không phải là ở chỗ tàn tích của lâu đài. Chỗ này là một nơi hoang vu với các nhà máy san sát nhau. Zoro thấy một ngôi nhà lớn ở cạnh cầu cảng và đi vào trong đó.

Image result for one piece 920

Inuarashi đang ở ngoài bờ biển cùng với nhóm Ngự Lâm Quân. Có một đoạn tưởng ngắn lúc Inuarashi và Nekomamushi còn bé. Câu chuyện mà Kin'emon kể nó rất dài và nhiều vấn đề nhưng ta không được biết hết những điều này, ta chỉ có thể thấy cảnh nhóm Luffy ngồi nghe nó. 1 nửa băng Mũ Rơm bị cuốn theo câu chuyện của Kin'emon với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: cười, hoài nghi, tức giận, bất ngờ, khóc, bất lực ... trường đoạn này rất đáng giá.

Image result for one piece 920

Ở cảnh Kaido hủy diệt lâu đài Oden thì ta có thể thấy được bộ 3 Thiên Tai của băng Bách Thú. Khi nhóm Kin'emon về tới nơi thì cả lâu đài đã chìm trong biển lửa và họ tìm cách tới cứu Toki. Đây cũng là lúc bà ấy sử dụng sức mạnh của mình, một luồng sáng chiếu thẳng lên bầu và nhóm Kin'emon được gửi tới cũng đúng căn phòng đó vào 20 năm sau.

Nhóm Kin'emon vô cùng bất ngờ trước cảnh lâu đài đã bị phá hủy, những bia mộ và sự thay đổi của Vương Quốc Wano ở hiện tại với rất nhiều nhà máy cùng nhiều thứ khác nữa.Trang phục mà Kiku mặc trong đoạn hồi tưởng khá là giống với Himura Kenshin (trong Rurouni Kenshin).

Image result for one piece 920

Sau đó Kinemon kể là ông ấy đã đã từ biệt Raizou khi họ tới Zou ra sao, bị chia tách khỏi Kanjuro và Momonosuke ở Dressrosa như nào và cuối cùng là bị Law cắt ở Punk Hazard như nào.Cảnh Kin'emon nói về lực lượng đồng minh mà ông được sát cánh trong cuộc chiến với Kaido và Orochi cũng khá ấn tượng, minh họa là sự có mặt của ông ấy và Luffy, Law, Inuarashi, Nekomamushi cùng hàng chục nhân vật khác.Trang cuối cùng của chap này là cảnh Kin'emon tuyên bố kế hoạch đột kích vào đảo Onigashima nơi Kaido đang ở.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang