Pewdiepie gọi, Shroud hưởng ứng và bật chế độ theo dõi ông hoàng Youtube ở 7 tài khoản khác nhau

Pewdiepie lại có thêm một đồng minh đắc lực rồi.

Trong video mới nhất, Pewdiepie đã đề cập tới vấn đề bản quyền nội dung Youtube, và việc các streamer tại nhiều nền tảng thường xuyên sử dụng các nội dung này trên sóng stream, Pewdiepie đã lấy Shroud - một trong những Twitch streamer nổi tiếng nhất như một ví dụ cho người xem.

Cụ thể, ông hoàng Youtube đã show cho người xem một đoạn video trong đó ghi lại những phản ứng của Shroud khi xem các clip của mình. Điều đáng chú ý là khi reaction video của Pewdiepie, Shroud tỏ ra khá bình thản, "không cảm xúc". Rất nhanh sau đó, Shroud phát hiện ra rằng mình đang xuất hiện trên video của Pewdiepie.

Pewdiepie gọi, Shroud hưởng ứng và bật chế độ theo dõi ông hoàng Youtube ở 7 tài khoản khác nhau - Ảnh 1.

Shroud tỏ ra khá vui mừng khi thấy mình xuất hiện trong video của Pewdiepie

Và mặc dù cũng là một streamer khá nổi tiếng, thế nhưng Shroud vẫn tỏ ra cực kỳ vui mừng khi thấy mình có mặt trên video của Youtuber nổi tiếng nhất thế giới cũng như kênh Youtube có lượng người theo dõi đông nhất.

Pewdiepie sau đó đã xác nhận trên sóng rằng anh ta không hề cố ý kêu gọi Shroud vào xem video của mình, nhưng cũng không quên để lại một lời trách cứ nhẹ khi tiết lộ rằng Twitch streamer vẫn chưa subscribe kênh Youtube của mình. Tất nhiên, điều này đã nhanh chóng được khắc phục.

"Tôi hiểu ý của anh rồi" Shroud nói khi bắt đầu ấn subscribe "Yên tâm bro, tôi cũng đã sử dụng 7 tài khoản khác của mình để subs cho anh". Nên nhớ rằng, cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series vẫn chưa hạ hồi phân giải, thế nên bất cứ sự giúp đỡ nào dù là nhỏ nhất cũng cực kỳ cần thiết. Chưa kể, với tầm ảnh hưởng cũng như lượng fan base đông đảo của mình, Shroud hoàn toàn có thể là sự trợ giúp đắc lực với Pewdiepie trong tương lai nữa.

Xem ra Pewdiepie lại vừa có thêm môt đồng minh đầy sức nặng trong cuộc chiến cam go sắp tới rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang