Phim ngắn Overwatch: Danh Dự và Vinh Quang

Trong bộ phim ngắn mới nhất của Overwatch tại Blizzcon, chúng ta sẽ được một lần nữa trở về quá khứ với Reinhardt và Balderich von Adler tại trận đại chiến ở lâu đài Eichenwalde...

Trong phim ngắn lần này, game thủ Overwatch sẽ được tận mắt chứng kiến Reinhardt "thời trẻ trâu" chiến đấu cùng đồng đội trong thời chiến Omnic vẫn còn hoành hành. Dẫn đầu trận chiến tại lâu đài Eichenwalde cùng vị thủ lĩnh Balderich von Adler, cả đội nhanh chóng vỡ đội hình trước tính kiêu ngạo và quá tự tin của Reinhardt khi liên tục lao lên đánh lẻ và gặp nguy hiểm khi phải đối mặt với một phiên bản Omnic mới với sức cản phá mạnh mẽ hơn (tương tự phiên bản robot của Orisa).

Sau khi phá vòng vây và giải cứu thành công, ông Balderich von Adler bị trọng thương và quyết ở lại chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để giữ chân bọn Omnic lại và cho Reinhardt cùng đồng đội có cơ hội được sống sót ra khỏi trận chiến này. Tại đây, Reinhardt bắt đầu hiểu được ý nghĩa thật sự của việc "Sống với Danh Dự, Chết trong Vinh Quang"..

Theo Blizzard

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang