Quyền Vương 98 đền bù không thỏa đáng khiến game thủ vô cùng thất vọng

Dù đã có chính sách đền bù người chơi nhưng ban quản lý của Quyền Vương 98 lại khiến người chơi vô cùng thất vọng với gói đền bù thấp vô cùng

Quyền Vương 98 từng là một tựa game được rất nhiều game thủ Việt yêu thích khi lấy hình tượng những nhân vật quen thuộc trong King of FIghters, một tựa game tuổi thơ của không biết bao nhiêu game thủ Việt.


Cộng đồng Quyền Vương 98 ở Việt Nam được đánh giá là chỉ thua mỗi Trung Quốc về số lượng.

Cộng đồng Quyền Vương 98 ở Việt Nam được đánh giá là chỉ thua mỗi Trung Quốc về số lượng.

Mặc dù sở hữu một cộng đồng khá lớn nhưng vì một số lý do chưa giải thích được mà Quyền Vương 98 đã phải tuyên bố đóng cửa game và sẽ dừng hoạt động từ ngày 29/06/2018. Cộng đồng người chơi tựa game này đã không khỏi bàng hoàng trong những tháng qua. Không chỉ sốc vì game bỗng dưng đóng cửa mà còn vì phần quà hỗ trợ chuyển qua game khác của Garena lại có phần quá bất công đối với mọi người. Trên trang fanpage của Quyền Vương 98 đã xuất hiện không biết bao nhiêu lời than vãn của những người chơi tâm huyết đến nhà phát hành. Nếu bạn muốn biết phần quà hỗ trợ của Garena vô lý đến đâu thì hãy nhìn nhìn bảng chuyển đổi ở dưới.


Dựa trên thông tin gói chuyển đổi được ban điều hành Quyền Vương 98 công khai, hãy thử nhìn vào mức nạp Hoàng Kim.

Dựa trên thông tin gói chuyển đổi được ban điều hành Quyền Vương 98 công khai, hãy thử nhìn vào mức nạp Hoàng Kim.

Bạn hãy thử tính cách thức chuyển đổi vật phẩm trên từ Quyền Vương 98 sang tựa game Liên Quân Mobile - một tựa game di động sở hữu lượng người chơi khủng nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Nếu ở Quyền Vương 98 bạn đang ở mức nạp Hoàng Kim thì khi chuyển qua Liên Quân Mobile thì bạn sẽ nhận được phần quà đền bù là 500 mảnh tướng, 300 mảnh skin, 5 hộp ngọc cấp 3 và 20 vé quay Kho Báu.


Shop đổi mảnh trong Liên Quân Mobile.

Shop đổi mảnh trong Liên Quân Mobile.

Để đạt mức Hoàng Kim, game thủ Quyền Vương 98 phải nạp trên 700.000 Kim Cương, tương đương với số tiền là vào khoảng 130 - 140 triệu đồng. Nhưng họ được hỗ trợ số vật phẩm chỉ có giá trị không nổi 1 triệu đồng khi chuyển sang Liên Quân Mobile. Cách tính cụ thể như sau: cứ coi 500 mảnh tướng sẽ đổi được 1 tướng vĩnh viễn có giá 200 nghìn đồng, 300 mảnh skin sẽ đổi 1 skin vĩnh viễn có giá 200 nghìn đồng, 20 vé quay Kho Báu tương đương với 500 Quân Huy có giá 250 nghìn đồng. Vậy là với số tiền hơn trăm triệu game thủ Quyền Vương 98 đầu tư vào niềm đam mê trong quá khứ, họ chỉ được hỗ trợ số item có giá không nổi 1 triệu.

Người chơi Quyền Vương 98 nạp 100 đồng chỉ được "đền bù" 1 đồng khi game sập

Dù biết là quà hỗ trợ thì game thủ Quyền Vương 98 cũng không thể đòi hỏi quá cao được. Nhưng mức chuyển đổi này khá là không hợp lý và người chơi những tựa game của Garena sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi nạp vào một số tiền quá lớn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang