Red Dead Redemption 2 tạo nên cơn sốt đáng kinh ngạc về nhu cầu các bộ phim 18+ theo phong cách miền Tây hoang dã

Sự xuất hiện của tựa game Red Dead Redemption đã khiến cho các bộ phim có phong cách miền Tây Hoang Dã được rất nhiều game thủ tìm tới để "giải trí" sau những phút giây chiến game căng thẳng.

Theo đó cứ đến hẹn lại lên, mỗi khi có 1 tựa game nào đạt được 1 thành công nhất định nào đó thì kèm theo luôn là nhu cầu của những game thủ mong muốn được nhìn thấy những nhân vật yêu thích của mình trong tựa game đó theo phong cách khác mới mẻ, hay còn gọi là mát mẻ hơn nữa.

Nếu trước đây thành công của tựa game Fortnite đã khiến cho số lượng các bộ phim về nhân vật trong Fortnite tăng nhanh thì trong tháng 10 vừa qua với sự xuất hiện của tựa game Red Dead Redemption đã khiến cho các bộ phim có phong cách miền Tây Hoang Dã được rất nhiều game thủ tìm tới để "giải trí" sau những phút giây chiến game căng thẳng.

Trong đó, từ khóa "Red Dead" lại không được gia tăng mạnh mà thay vào đó là các cụm từ như ‘Wild West’, ‘Western’, ‘Cowboy’ and ‘Cowgirl' đều được gia tăng 1 cách đáng kinh ngạc sau sự xuất hiện của tựa game hấp dẫn này tính từ 26 tháng 10 năm nay.

Theo đó số liệu cho thấy nhu cầu tìm kiếm của các từ khóa này đã tăng lên tới 731% dựa theo thói quen tìm kiếm của người dùng trên website Pornhub - 1 website phim 18+ lớn nhất thế giới hiện nay.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Sinh Vật Huyền Bí - Tội Ác Của Grindelwald - Những điều mà khán giả cần biết ngay trước khi xem phim

Sinh Vật Huyền Bí - Tội Ác Của Grindelwald - Những điều mà khán giả cần biết ngay trước khi xem phim

Bom tấn phép thuật được mong đợi nhất năm, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald đã sẵn sàng để “phù phép” màn ảnh tối nay. Nhưng trước khi vận chiếc áo choàng và cầm chiếc đũa phép ra rạp, mời các bạn cùng điểm lại những điều cần biết về hậu truyện Sinh Vật Huyền Bí.

Giải trí
Lên đầu trang