Rò rỉ thông tin rằng Thanos sẽ có một món vũ khí mới hoàn toàn trong Avengers 4

Avengers 4 đang là đề tài được rất nhiều người hâm mộ bàn tán và mổ xẻ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Có lẽ như cộng đồng người hâm mộ đã biết nhiều gì về tin đồn rằng Thanos sẽ có trong tay một món vũ khí mới khi bước sang Avengers 4, một thanh kiếm 2 đầu, đó chính là những gì mà cộng đồng mạng đang đồn thổi và bàn tàn vô cùng sôi nổi ở thời điểm hiện tại. Có thể nói rằng Avengers: Infinity War đã rất thành công khi khắc họa được hình tượng một gã Titan Điên cực kỳ hung hãn nhưng lại rất có chiều sâu về mặt xây dựng hình tượng nhân vật, nổi bật lên ở việc hắn quyết tâm làm mọi thứ để có thể đạt được lý tưởng của riêng mình.

Ở đoạn kết của Avengers: Infinity War, chúng ta có thể thấy sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos đã búng tay và xóa sổ 1/2 dân số vũ trụ thành công. Nhưng sau đó, chiếc găng tay vô cực của hắn dường như cũng đã bị hư hỏng vĩnh viễn. Đó cũng là những gì mà anh em nhà Russo hé lộ trong thời gian gần đây.

Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Chiếc găng tay vô cực đã bị hư hại nặng sau cú búng tay

Và Thanos sẽ hiển nhiên trở thành nhân vật phản diện chủ đạo trong Avengers 4 nhưng có thể hắn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới so với thời điểm của Avengers: Infinity War. Tuy nhiên Thanos ở phần này có thể sẽ ở thế bị động hơn, bởi ít ra hắn cũng đã hoàn thành được mục đích của mình và không còn động cơ gì để gây hấn với nhóm Avengers nữa. Nhưng có một điều chắc chắn rằng những siêu anh hùng của chúng ta sẽ không thể nào làm ngơ và tất nhiên là sẽ chủ động đến tìm Thanos nhưng một phương án duy nhất trong việc hồi sinh lại những người đã tan vào cát bụi bởi cái búng tay của hắn ta.

Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Vũ khí mới của Thanos trong Avengers 4 đây chăng?

Và một thông tin vừa được rò rỉ đã phát tán nhanh một cách chóng mặt trên Reddit khi mà người viết khẳng định rằng Thanos vẫn sẽ mặc giáp chiến đấu trong khuôn khổ của Avengers 4, nhưng trong trận chiến lần này hắn sẽ trang bị cho mình một thanh kiếm hoàn toàn mới. Theo như nguồn tin này cho biết thì kích thước của 2 đầu thanh kiếm này sẽ khác nhau, một bản to và một bản nhỏ nhưng nó vẫn tương đối lớn bởi thân hình đồ sộ của Thanos không thể cầm một món vũ khí nhỏ bé được. Nhiều người còn nói đùa rằng, đây không phải thanh kiếm mới mà chỉ là cánh quạt của chiếc máy bay trực thăng Thanos đã từng sở hữu mà thôi.

Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4 - Ảnh 3.

Hình ảnh chi tiết thanh kiếm của Thanos

Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4 - Ảnh 4.

Thanos vốn đã mạnh nay càng bá hơn khi có vũ khí mới

Trong Avengers: Infinity War, Thanos đã phần nào chứng tỏ được sức mạnh của mình. Hạ gục Hulk, đồng thời cân luôn cả cuộc tấn công chiến thuật của Iron Man - tất nhiên cũng có một phần nhờ sai lầm ngu ngốc của Star Lord, nhưng nó cũng đủ chứng minh khả năng chiến đấu của gã Mad Titan này. 

Và bây giờ, khi có thêm vũ khí mới, Thanos mang tới cảm giác rất khó để đánh bại. Nhưng dù sao thì các fan của Avengers vẫn nên lạc quan, khi ít ra lần này họ có thêm sự gia nhập của Ant Man cũng như Captain Marvel. Và nếu như Thanos đã từng bị đánh bại bởi Stormbreaker, chẳng có lý do gì mà hắn không thể bị hạ gục lần 2.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang