Ryan Reynolds bày tỏ ý muốn được kết hợp Deadpool với Guardians Of The Galaxy

May mắn thay là vị đạo diễn của Guardians of the Galaxy đã đồng ý với việc sẽ có một phần hợp tác giữa 2 bộ phim này

Mới đây thì nam diễn viên 41 tuổi Ryan Reynolds đã cố gắng thuyết phục đạo diễn James Gunn về việc kết hợp 2 tựa phim Deadpool và Guardians of the Galaxy của Marvel lại với nhau. Vị đạo diễn 51 tuổi này đã có một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình: “Hôm qua tôi vừa đi xem phim Deadpool 2, tôi rất yêu thích bộ phim này”.

Đạo diễn Gunn hết lời khen ngợi David Leitch và nam chính Ryan Reynolds trong bộ phim mới ra mắt. Ngay sau đó, chàng diễn viên lập tức gửi lời cảm ơn và hỏi Gunn về việc hợp tác.


Ryan Reynolds thuyết phục đạo diễn James Gunn về việc hợp tác giữa Deadpool và Guardians of the Galaxy.

Ryan Reynolds thuyết phục đạo diễn James Gunn về việc hợp tác giữa Deadpool và Guardians of the Galaxy.

Người hâm mộ có lẽ cũng đã rất là vui mừng khi vị đạo diễn này đã nhận lời ngay tắp lự. Việc Reynolds mong muốn được trở thành một phần của Marvel đã không còn quá xa lạ khi anh từng khiến người hâm mộ phải bật cười khi gửi đơn xin gia nhập vào Avengers trước đó.

Nam diễn viên này cũng thường xuyên có những trò đùa trên trang cá nhân của mình về việc anh mong muốn như thế nào khi được hợp tác với những siêu anh hùng Marvel trong tương lai và điều này lại càng khiến người hâm mộ thích thú hơn bao giờ hết.

Năm 2019, hãng Disney sẽ chính thức mua lại phần lớn 21st Century Fox với giá 52,4 tỷ USD, trong đó có bản quyền của Fantastic Four, X-Men và cả Deadpool. Disney mua Marvel từ năm 2009, vì vậy, chàng lính đánh thuê sẽ thuộc sự quản lý của Disney cùng với các siêu anh hùng khác của Marvel.


 Deadpool sẽ thuộc sự quản lý của Disney vào năm 2019 cùng với gia đình vũ trụ điện ảnh Marvel.

Deadpool sẽ thuộc sự quản lý của Disney vào năm 2019 cùng với gia đình vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tuy nhiên Guardians of the Galaxy là một tựa phim dành cho mọi lứa tuổi, còn Deadpool lại có phần u tối và mang tính máu me cao. thậm chí trong Deadpool luôn hiện hữu những cảnh nóng không hề phù hợp với trẻ em  tí nào. Một cảnh ngắn sau credit của bộ phim về chàng lính thuê quay về quá khứ để giết Hitler lúc nhỏ cũng đã bị cắt bớt vì lí do bạo hành trẻ em.

Tuy các nhân vật trong hai bộ phim trên mang phong cách khác biệt nhưng họ vẫn có khả năng hợp tác nếu được sự đồng ý từ Disney. Phim Deadpool 2 đang được chiếu trên các rạp toàn quốc và quốc tế. Guardians of the Galaxy phần 3 dự tính sẽ ra mắt vào năm 2020.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang