Sau 14 năm đằng đẵng, Pixar đã chịu tung teaser "Incredibles 2"

Không phụ lòng người hâm mộ, teaser mới của "Incredibles 2" đã được tung ra.

Cuối cùng thì Disney - Pixar đã tung ra teaser đầu tiên cho The Incredibles 2. Bộ phim sẽ tiếp nối sự kiện từ phần phim đầu tiên, tập trung vào việc Helen Parr/Elasigirl và Bob/Mr. Incredible sẽ ở nhà và nuôi nấng Jack-Jack. Trong trailer đầu tiên này chúng ta cũng được chứng kiến sức mạnh của cậu nhóc này.

Qua đoạn clip này thì ta thấy được Jack-jack sở hữu mạnh giống mạnh giống nhân vật Cyclops của X-men vậy. Dù cho cậu vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát được nó nhưng cũng khiến cho ông bố Mr. Incredible vui mừng khôn xiết khi biết con mình cũng đã có siêu năng lực.

Sau 14 năm đằng đẵng, Pixar đã chịu tung teaser "Incredibles 2"

Bên cạnh đó, nội dung phim cũng được Pixar hé lộ như sau: Gia đình siêu nhân yêu thích của mọi người đã quay trở lại trong Incredibles 2. Nhưng trong phần phim mới này, bà mẹ Helen sẽ đóng vai trò chính, để ông bố Bob cùng với Violet và Dash phải chăm lo công việc nhà. Mọi việc sẽ càng khó khăn hơn khi cả gia đình đều chưa hiểu rõ được siêu năng lực của Jack-Jack. Khi một kẻ phản diện mới xuất hiện, cả gia đình và bạn của họ - Frozone sẽ tìm cách để chống lại kẻ thù này.

Sau 14 năm đằng đẵng, Pixar đã chịu tung teaser "Incredibles 2"

Incredibles 2 được đạo diễn bởi Brad Bird và sản xuất bởi John Walker cùng Nicole Grindle. Phim dự kiến ra mắt vào 15/06/2018

Theo TRi Thức trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang