Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới "lịch sử" Youtube

Có lẽ binh đoàn Bro Army đã chờ ngày này lâu lắm rồi khi Pewdiepie đã chính thức chuẩn bị kết hôn và làm đám cưới cùng cô nàng Marzia đáng yêu sau 7 năm dài bên nhau cùng Youtube.

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube

Theo tin đồn mới nhất, Pewdiepie (Felix Kjellberg) cuối cùng cũng đã sẵn sàng tâm lý để làm lễ kết hôn cùng vị hôn thê của mình - Marzia Bisognin. Thông tin đã được xác nhận với hình ảnh cả hai đang thử bộ áo cưới và vest ngay trong một cửa hàng nhỏ tại Brighton, nước Anh.

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube 2

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube 3

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube 4

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube 5

Đây có lẽ là tin khá sốc và khó tin được, nhưng Pewdiepie nổi tiếng với việc "làm mà giấu kĩ", tránh làm ồn ào dư luận như những ngôi sao khác. Trong thời gian gần đây, Pewdiepie cũng chưa đánh tiếng về lễ cưới này trên bất kì mạng xã hội nào, ngoài trừ những bức ảnh bị lộ trên.

Nếu bạn chưa biết, Pewdiepie và Marzia đã quen nhau tận 7 năm trước - cụ thể là vào tháng 10/2011. Cả 2 biết đến nhau khi một cô bạn của Marzia gửi một đoạn clip trên Youtube của "một anh chàng hài/ngáo" cho cô xem, Marzia cảm thấy thích và cả 2 bắt đầu liên lạc với nhau qua email cho đến lúc gặp nhau và chính thức quen nhau.

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube 6

Vào khoảng tháng 4/2018 mới đây, Pewdiepie cũng đã "ngỏ lời" sớm với Marzia cùng chiếc nhẫn đính hôn trong chuyến du lịch của 2 người tại Núi Phú Sỹ, Nhật Bản. Và dĩ nhiên, Pewdiepie vẫn giữ giây phút đó hoàn toàn riêng tư và bí mật cho đến hết cuộc hành trình.

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube 7

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube 8

Nếu tính ở thời điểm hiện tại thì cả 2 đã chính thức quen nhau tận 7 năm liền rồi (10/2011 - 10/2018), và lễ cưới có thể sẽ được tổ chức khá đơn giản, nhỏ nhắn và bí mật (như đúng ý cả 2 muốn). Chắc chắn Pewdiepie sẽ sớm cập nhật cho mọi người về vấn đề này ở video tiếp theo, do đó hãy cùng trông chờ xem lễ cưới "lịch sử" của ông hoàng Youtube này sẽ như thế nào trong vài ngày nữa nhé.

Sau 7 năm, ông hoàng Pewdiepie đã sẵn sàng cho đám cưới lịch sử Youtube 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang