Sẽ có một siêu anh hùng Marvel khác xuất hiện trong series "The Punisher"

Trong series "The Punisher" sắp tới, Punisher sẽ không phải đơn độc trong cuộc chiến chống lại các băng đảng tội phạm bởi sẽ có thêm một siêu anh hùng khác trợ giúp anh.

Punisher do nam diễn viên Jon Bernthal thủ vai xuất hiện lần đầu tiên trong MCU với series DaredevilMùa 2. Được xem là một trong những điểm sáng nhất của series, mỗi khi Punisher xuất hiện đều khiến cho nhân vật chính Daredevil trở nên lu mờ. Chính nhờ sự đón nhận nhiệt tình của các fan, Marvel và Netflix đã bật đèn xanh cho series riêng của Punisher và The Punisher dự kiến sẽ ra mắt trên Netflix vào dịp cuối năm nay.

Với sự giám sát của sản xuất danh tiếng Steve Lightfoot (Hannibal, Narcos), The Punisher sẽ tiếp tục câu chuyện còn dang dở của Frank Castle/Punisher trong Daredevil. Vốn là một cựu lính thủy đánh bộ, Frank Castle sở hữu kĩ năng bắn súng cũng như cận chiến điêu luyện. Cái chết bi thảm của vợ con dưới tay những tên tội phạm đã khiến Frank trở thành một gã tư hình tàn bạo với biệt danh Punisher. Trái với phương châm không giết người của Daredevil, Punisher sẵn sàn bắn tan xác bất kì tên tội phạm nào không may lọt vào tầm ngắm của anh.

Tuy có cốt truyện khá độc lập với 4 người hùng Defenders nhưng trong The Punisher vẫn sẽ có sự xuất hiện của 1 nhân vật quen thuộc qua 2 mùa Daredevil là Karen Page (Deborah Ann Woll thủ vai). Ngoài ra theo một nguôn tin mới, sẽ có thêm một siêu anh hùng khác xuất hiện trợ giúp Punisher trong series sắp tới.

Tin từ MCU Exchange, tại sự kiện Asia Pop Comic-Con vừa qua, ông C.B. Cebulski - Phó Giám đốc nội dung của Marvel đã gây bão cả khán phòng khi tiết lộ rằng một siêu anh hùng khác sẽ xuất hiện trong The Punisher. Ông nói:

Một người hùng Marvel nữa có thể sẽ xuất hiện trong series. Nhưng tôi sẽ không tiết lộ là ai đâu.

Vì không có nhiều thông tin về cốt truyện của The Punisher được tiết lộ nên các fan sẽ khó mà đón được liệu Frank Castle sẽ đi đâu về đâu trong series The Punisher. Dù vậy, do Punisher và Daredevil đã kịp làm quen với nhau, 2 nhân vật này có thể sẽ tái ngộ với nhau trong sereis sắp tới. Câu nói "Hẹn gặp lại nhé Red" của Frank trong tập cuối của Daredevil mùa 2 là minh chứng rõ ràng nhất cho việc 2 gã tư hình của thành phố New York sẽ sớm gặp lại nhau. Tuy nhiên sau kết thúc của The Defenders, việc Daredevil xuất hiện trong The Punisher sẽ rất bất hợp lý.

Thế nên nếu không phải là Daredevil thì siêu anh hùng này sẽ là ai? 3 thành viên Defenders còn lại có rất ít khả năng xuất hiện trong series bởi cả 3 đều chưa gặp Frank lần nào, và cũng không có lý do gì để giúp anh ta cả. Chưa kể bối cảnh của The Punisher cũng không diễn ra ở khu Hell's Kitchen. Phải chăng The Punisher sẽ giới thiệu thêm một siêu anh hùng hoàn toàn mới?

Liệu tin đồn Marc Spector/Moon Knight sẽ xuất hiện trong The Punisher là sự thật? Vì Marc Spector cũng từng là quân nhân nên rất có khả năng anh và Frank đã từng phục vụ trong cùng 1 đơn vị. Marvel vốn nổi tiếng kín kẽ nên việc họ đã âm thầm đưa Moon Knight vào trong phim mà không để tin này lộ ra ngoài cũng là điều bình thường. Biết đâu với tiết lộ này của của C.B. Cebulski, Marvel sẽ sớm chính thức công bố sự xuất hiện của Moon Knight.

The Punisher dự kiến sẽ phát hành trên hệ thống Netflix vào dịp cuối năm nay.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang