Sony giới thiệu phiên bản PS4 Slim 'trắng không tì vết'

PS4 Slim sẽ có phiên bản màu trắng mang tên Glacier White tương tự như PS4 thường.

Mới đây, Sony đã công bố màu sắc mới đầu tiên cho hệ máy PS4 Slim là Glacier White, phiên bản có màu trắng rất đẹp, sang trọng và đầy tinh tế. Sony cho biết mẫu máy PS4 Slim này sẽ được tung các thị trường Châu Âu, Châu Á và Nhật Bản vào ngày 23.1 tới.

Trailer giới thệu mẫu PS4 Slim Glacier White

 

Cụ thể, giá bán tại Châu Âu sẽ là 259 bảng Anh hoặc 299 euro cho phiên bản 500 GB, giá bán ở Nhật cho phiên bản 500 GB là 29.980 yen và 34.980 yen cho bản 1 TB. Mẫu máy PS4 Slim Glacier White sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn bên cạnh mẫu máy đen Jet Black truyền thống. Sony cũng không đề cập về mẫu Glacier White cho PS4 Pro nên nhiều khả năng game thủ sẽ phải chờ đợi khá lâu.

 

 

Những tựa game rất được người dùng mong đợi trên PS4 vào dịp đầu năm nay bao gồm: Resident Evil 7NiohGravity Rush 2, Horizon Zero Dawn và PaRappa The Rapper Remastered.

Nguồn: thanhnien

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang