Star Wars Episode IX vẫn có sự góp mặt của Công chúa Leia

Trước đây, hãng Lucasfilm từng cho biết sẽ không sử dụng lại hình ảnh của cố diễn viên Carrie Fisher trong vai Công chúa Leia Organa. Nhưng dường như thông báo mới nhất của hãng lại hoàn toàn trải ngược

Bất kể những công bố trước đây với báo giới, cố diễn viên Carrie Fisher vẫn sẽ tái hiện vai diễn huyền thoại của bà, Công chúa Leia Organa, trong bộ phim Star Wars Episode XI. Hãng Lucasfilm đã xác nhận tin tức này, trong một công bố liên quan đến dàn diễn viên của phim và những chi tiết khác, qua đó cũng tiết lộ Mark Hamill sẽ góp mặt trong bộ phim Star Wars mới. Trong một bài đăng trên trang web chính thức của Star Wars, hãng Lucasfilm đã cho biết sẽ sử dụng "những cảnh quay chưa ra mắt dành cho Star Wars: The Force Awakens" để tái hiện lại nữ diễn viên Fisher, người đã qua đời vào tháng 12 năm 2016. 

Một điều đáng chú ý là Star Wars Episode IX sẽ quay trở lại với đạo diễn JJ Abrams, người đã làm đạo diễn cho The Force Awakens trước khi Rian Johnson làm đạo diễn cho The Last Jedi, vốn dĩ đã từng được coi là lần xuất hiện cuối cùng của Fisher trong Star Wars"Chúng tôi rất yêu quý Carrie Fisher", Abram cho biết. "Tìm kiếm một cái kết thật sự thỏa mãn cho "triều đại" Skywalker mà không có bà ấy là một điều đáng tiếc. Chúng tôi không bao giờ tuyển người mới, hay sử dụng một nhân vật CG. Với sự ủng hộ và chúc phúc từ con gái bà, Billie, chúng tôi đã tìm ra cách vinh danh di sản của Carrie và vai diễn Leia trong Episode IX, bằng cách sử dụng những cảnh quay chưa ai thấy khi chúng tôi ghi hình trong Episode VII."

Tin tức này gây bất ngờ với khá nhiều người. Em trai của Fisher vào năm ngoái đã từng nói "cảnh quay gần đây" của cố diễn viên này sẽ được dùng để bà có sự góp mặt trong Episode IX. Nhưng giám đốc Lucasfilm, bà Kathleen Kennedy sau đó đã phủ nhận điều này, tuyên bố rằng Fisher sẽ không xuất hiện trong phim. Trước đó, Lucasfilm cũng cho biết sẽ không dùng CGI tái tạo lại hình ảnh của bà. Hiện chưa rõ vì sao Lucasfilm lại thay đổi quyết định của mình, nhưng những người hâm mộ Fisher chắc chắn sẽ rất phấn khích để được nhìn thấy bà xuất hiện trở lại trong vai diễn nổi tiếng nhất đời mình, một lần cuối cùng.

Bên cạnh Fisher, dàn diễn viên của Episode IX sẽ bao gồm nhiều gương mặt quen thuộc như Daisy Ridley, Adam Driver, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong'o, Domhnall Gleeson, Kelly Marie Tran, Joonas Suotamo và Billie Lourd. Billy Dee Williams cũng sẽ tái xuất hiện trong vai Lando Calrissian. Điểm nhấn đáng chú ý là Mark Hamill cũng được cho rằng có mặt trong dàn diễn viên, nhưng không biết được ông sẽ xuất hiện trong vai trò nào. Rất có khả năng Lucasfilm sẽ cho Luke Skywalker xuất hiện trở lại giống với kiểu của Yoda trong The Last Jedi. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm 2019.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang