Sự kiện công bố gói tài trợ chính thức Swing Phantom

Ngày 02.10 vừa qua tại khách sạn Park Hyatt Saigon đã diễn ra sự kiện công bố gói tài trợ chính thức giữa nhãn hàng Swing và đội tuyển Liên Quân Mobile Sài Gòn Phantom, hướng đến mục tiêu phát triển thể thao điện tử nước nhà

Trong suốt thời gian qua, nền thể thao điện tử Việt Nam đã có nhiều biến đổi mang chiều hướng tích cực với môn thi đấu nổi bật nhất là Liên Minh Huyền Thoại. Những đội tuyển thi đấu LMHT xuất hiện nhiều hơn, trong số đó có những đội tuyển đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và sức lực để trui rèn kỹ năng, lập nên những thành tích đáng nể trong những giải đấu tầm châu lục và quốc tế. Và những ngày gần đây, mặc dù "sinh sau đẻ muộn" cũng như mang nhiều điều tiếng khi cho rằng bắt chước LMHT, Liên Quân Mobile dường như cũng đang khẳng định vị thế của mình ở thị trường Việt Nam. Khởi nguồn từ cái tên Arena of Valor, và được việt hóa thành Liên Quân Mobile, tựa game di động này ngày càng thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia, đồng thời cũng thúc đẩy một số đội tuyển hình thành để chinh chiến trên các đấu trường khác nhau.

Mới đây tại kì đại hội ASIAD 2018, đội tuyển Liên Quân Mobile của Việt Nam đã thi đấu hết sức mình để giành Huy chương đồng trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu cấp Châu lục. Kết quả này như một động lực để các nhà đầu tư Việt Nam tin tưởng hơn vào tương lai của Liên Quân Mobile. Và ngày 2 tháng 10 vừa qua đánh dấu một cột mốc đáng chú ý của đội tuyển Liên Quân Mobile Sài Gòn Phantom, khi nhãn hàng Swing đã chính thức công bố gói tài trợ dành cho Sài Gòn Phantom với tên gọi Swing Phantom, qua đó khẳng định mong muốn trở thành tiên phong trong việc phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp nước nhà. Trong tương lai, hi vọng rằng sẽ có nhiều đội tuyển Liên Quân Mobile khác cũng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các nhãn hàng, thương hiệu để các tuyển thủ có thêm điều kiện tập luyện, tinh thần nhiệt huyết tham gia các đấu trường khác nhau.

Khi thương hiệu bánh snack Swing kết hợp cùng Liên Quân Mobile
Khi thương hiệu bánh snack Swing kết hợp cùng Liên Quân Mobile

Những hình ảnh trong sự kiện:


Ba đại diện của Swing - Saigon Phantom - Garena


Swing chứng tỏ thương hiệu với chất lượng an toàn


Swing vốn là một sản phẩm thuộc công ty Orion Việt Nam


Nhìn lại chặng đường đã qua của Ostar và Swing


Năm 2017 đánh dấu lần đầu tiên Swing tiếp cận với cộng đồng E-sport


Đại diện Saigon Phantom chia sẻ


Đội Saigon Phantom


Đại diện Garena lên chúc mừng các thành viên của Saigon Phantom


Khách mời tham gia sự kiện


Áo đấu chính thức của Saigon Phantom với tên gọi mới: Swing Phantom

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang