Super Sonico mở trang Youtube riêng khiến người hâm mộ phát sốt

Việc Super Sonico mở ra một kênh Youtube riêng đang là tin tức đang được bàn tán sôi nổi giữa những người hâm mộ

Super Sonico là một trong những cô nàng thần tượng ảo xinh đẹp được rất nhiều Otaku Nhật Bản yêu thích không thua kém gì cô nàng ca sĩ Vocaloid Hatsune Miku. Không chỉ là một ca sĩ mà Super Sonico còn góp mặt trong rất nhiều tựa game cũng như những ấn phẩm truyện tranh, phim và Anime nổi tiếng. Thậm chí người hâm mộ có thể tìm thấy những figure hoặc những hình ảnh cosplay của cô nàng ca sĩ tóc hồng nổi tiếng này.

Cuối cùng thì Idol ảo hot nhất Nhật Bản lên sóng Youtube, bạn đã follow cô ấy chưa? - Ảnh 1.

Super Sonico chỉ vừa mới xuất hiện trên Youtube.

Và để cho "bằng bạn bằng bè" thì mới đây Super Sonico đã bước chân lên mảnh đất Youtube màu mỡ. Tuy chỉ mới là thành viên mới của trang đăng tải Video lớn nhất thế giới này nhưng tầm ảnh hưởng của Sonico vẫn rất lớn. Ngay sau khi vừa nhận được thông tin cô nàng này đã có kênh Youtube riêng thì người hâm mộ liền chuyền tai và chia sẻ cho nhau, kết quả là số lượng người theo dõi cô nàng này bỗng tăng lên nhanh chóng. Chỉ mới trong 2 tuần mà cô nàng Sonico đã sở hữu cho mình hơn 30 nghìn người theo dõi.

Màn ra mắt này của Sonico trên Youtube đã gây ấn tượng mạnh mẽ vô cùng khi khiến cho người hâm mộ không khỏi bàn tán về việc này. Nhiều người còn tự tin suy luận rằng Super Sonico có đủ khả năng để vượt qua những idol ảo từng xuất hiện trước đây, nhưng cũng có nhiều người chỉ  ngồi soi vòng 1 nóng bỏng của Sonico cho bằng được và buông lời bông đùa về nó.

 

Cuối cùng thì Idol ảo hot nhất Nhật Bản lên sóng Youtube, bạn đã follow cô ấy chưa? - Ảnh 3.

Vòng 1 thế này thì bảo sao fan không soi mói.

Hiện tại, channel riêng của Sonico cũng mới chỉ có 2 video mà thôi, và chúng ta cũng chưa đoán được các nhà sản xuất sẽ quyết định để Sonico làm điều gì. Tuy nhiên, với lượng fan đông đảo của mình, không khó để nhận định rằng, cô nàng 2D này sẽ sớm trở thành một những idol ảo hot nhất với dân otaku trong tương lai gần.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang