THE PROMISED NEVERLAND - Manga siêu hack não chuẩn bị được chuyển thể thành Anime

Với thể loại kinh dị hack não người đọc, THE PROMISED NEVERLAND hiện chuẩn bị chuyển thể thành Anime vào ngày 1 tháng 9 năm 2019, hứa hẹn đây sẽ là 1 series cực thu hút người đọc

Thông tin chuyển thể này đã được xác nhận trên số 26 tờ Shounen Jump rồi nhé! Theo dự kiến, phim sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2019.

Nội dung phim:

Cô bé Emma có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc ở trong trại mồ côi. Đối với Emma, từng căn phòng, góc vườn là nhà của cô, những người bạn thân thiết chính là anh chị em ruột của cô, còn người nữ tu trẻ đẹp, hiền hậu, dịu dàng với cái tên “Mama” chính là mẹ của cô. Một ngày bình thường của Emma, là thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt, nằm trên chiến giường êm cuộn trong chăn ấm, và có những giờ phút vui chơi nô đùa, những… con số trên cổ, và những bài kiểm tra vô cùng phức tạp. Nơi đó, Emma, Norman, Ray là ba đứa trẻ lớn nhất đồng thời cũng là ba người tài năng nhất.

Tuy nhiên, một ngày, cô bé phát hiện ra một sự thật kinh hoàng!

 

Đây là series thuộc thể loại tâm lý, kinh dị, cực thích hợp cho những ai khoái coi những màn đấu trí li kỳ. Những tình tiết bất ngờ và lật ngược tình huống xảy ra liên tục, nên ai lỡ coi là bị cuốn hút liền! Mình cực kỳ cực kỳ mong chờ ngày anime được ra mắt!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang