Thanos xuất hiện trong thế giới thật cho bay màu 1 nửa Reddit User đem lại cân bằng cho xã hôi

Và có lẽ như các thành viên ban quản trị của Reddit đã thực hiện 1 cuộc thanh tẩy với sự giúp sức của Thanos.

Thanos là 1 Mad Titan với sức mạnh bá đạo trong vũ trụ Marvel, kèm theo đó là găng tay vô cực với toàn bộ sức mạnh của viên đá vô cực làm cho cả vũ trụ biến mất 1 nửa chỉ với 1 cái búng tay vô tình.

Subreddit với tên gọi r/thanosdidnothingwrong với hơn 625.000 thành viên đang hoạt động liên tục đã bị cho bay màu hết 1 nữa số lượng thành viên. Đây có thể được biết đến là 1 cuộc thanh trừ lớn nhất trong lịch sử của Reddit và đã gây ra sự chú ý đối với Josh Brolin - nam diễn viên thủ vai Thanos trong Avengers: Infinity War.

Trong 1 video được đăng tải hôm qua, nam diễn viên với ngực trần, nằm trên giường và mái tóc bù xù đã gửi 1 thông điệp ngắn tới cộng đồng Reddit khi mà ông nhìn thẳng vào Camera và thực hiện động tác búng tay quen thuộc trong Marvel Infinity War, kết hợp với nụ cười quái dị khiến cho cả cộng đồng phải thích thú vị lần này Thanos lại ra tay nữa rồi.

Sự việc này đã khiến cho cộng đồng hâm mộ Marvel trên thế giới ngày hôm qua hết sức thích thú và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang