Nanatsu No Taizan - Thất hình Đại Tội 274 - Nguyên nhân kết thúc cuộc thánh chiến đã hiện rõ ra trước mắt.

Trong Thất hình đại tội kì tập 274, câu chuyện sẽ xoay quanh về kí ức của Mael và Gowther làm sao để có thể kết thúc cuộc thánh chiến và dẫn đến việc thay đổi toàn bộ ký ức của Mael.

Thất hình đại tội đang là bộ manga hack não nhất hiện nay khi các tình tiết đã khiến cho độc giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác cùng. Các nhân vật tưởng là phụ nhưng lại đóng vai trò không tưởng trong toàn bộ cốt truyện, khiến cho độc giả tưởng rằng chính tác giả cũng đang bị Gowther ( 1 nhân vật trong truyện) hack não và làm ra 1 kịch bản không tưởng.

Image result for mael estarossa

Tóm tắt Thất hình đại tội 273 - Bí mật của Estarossa

Ở tập trước, King và Gowther cùng với Sariel và Derriere đi tới rạp hát trên trời để bắt đầu chiến đấu với Estarossa. Trong lúc đang chiến đấu, Gowther đã kể cho mọi người về sức mạnh mà chủ nhân của anh đã sử dụng Mael để kết thúc toàn bộ cuộc thánh chiến. Bằng cách fake toàn bộ trí nhớ của Mael từ Nữ thần Tộc sang Ma Thần tộc. Tuy nhiên, trong suốt cuộc chiến thì có vẻ như phép thuật đó đang chuẩn bị tan vỡ vì khi 1 người bắt đầu tìm ra điểm mâu thuẫn của toàn bộ câu chuyện, thì đó là lúc phép thuật mất tác dụng trên tất cả người khác.

Thất hình đại tội 274 - Tuyệt vọng và Thiên thần sa ngã Mael

Trong phần truyện mới này, người đọc có thể sẽ được quay về kí ức của 3.000 năm trước cùng với mẫu đối thoại giữa Mael và Gowther - con rối. Có vẻ như là Mael đã được Gowther thuyết phục để thực hiện điều này và cách mà Mael đạt được mục đích của mình với sự giúp đỡ của Gowther.

Ngoài ra, rất có thể người xem cũng sẽ được tìm ra được nguyên nhân mà Đặc Ân Thái Dương của Mael rơi vào tay của Escanor

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang