The Dark Avengers đang được Marvel viết kịch bản là lên kế hoạch sản xuất trong tương lai?

Dark Avengers là một trong những phần truyện rất được yêu thích và có vẻ như Marvel đang muốn thực hiện một bước chuyển mình khi đang chuẩn bị cho quá trình sản xuất bộ phim này

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã trải qua hơn 10 năm từ năm 2008 đến nay với 20 bộ phim bom tấn được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Những bộ phim đó đã đem lại cho hãng doanh thu hơn 17 tỷ đô la từ phòng vé, từ đó tạo nên một vị trí vững chãi cho Marvel trong nền điện ảnh toàn cầu.

Sau khi giai đoạn 3 của mình kết thúc thì Marvel cũng đã đạt được một loạt những kỷ lục xuất sắc tại các phòng vé khiến bất kì nhà làm phim nào cũng phải ghen tị. Dù trong những tháng cuối năm 2018, ngoài bom tấn Venom ra thì không còn bom tấn nào khác nhưng có vẻ như sức nóng của MCU vẫn chưa có dấu hiện hạ nhiệt.

Trong năm sau thì người hâm mộ đang rất là trông đợi 2 bom tấn là Captain Marvel và Avengers 4, bất kì những thông tin về 2 dự án này đều trở thành những chủ đề bàn tán xôn xao của fan hâm mộ. Theo đó thì 2 bộ phim này sẽ kết thúc giai đoạn 3 của MCU và mở ra những thông tin mới hơn về giai đoạn 4. Được biết giai đoạn 4 của Marvel cũng sẽ có những sự thay đổi lớn và đây cũng được cho là bước ngoặt lịch sử của MCU khi muốn đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới.

Marvel Studios đang lên kế hoạch cho bộ phim Dark Avengers - biệt đội đối lập với các siêu anh hùng - Ảnh 1.

Nhưng mới đây thì lại xuất hiện một tin đồn đền từ hãng That Hashtag Show khi họ nói rằng Marvel Studios đang trong giai đoạn cuối cùng của việc hoàn thành kịch bản cho Dark Avengers và chuẩn bị lên kế hoạch cho việc đi vào sản xuất bộ phim này. Nhưng nội dung là gì và người việt kịch bản là ai đang là chủ đề mà rất nhiều người đang bàn tán vô cùng sôi nổi cũng như là mong chờ thêm những thông tin trong tương lai.

The Dark Avengers là một biệt đội được ra bởi nhà văn Brian Michael Bendis và nghệ sĩ Mike Deadato sau sự kiện Secret Invasion. Mọi chuyện bắt đầu từ Norman Osborn- một người hùng mới của công chúng sau khi ông ta được cho là người đã giết chết được Skrul Queen trong sự kiện Secret Invasion. Với sự ra đi của Iron Man, chính phủ đã cho Osborn quyền lãnh đạo tổ chức S.H.I.E.D nhưng không ngờ tới việc ông ta đã đổi tên nó thành H.A.M.M.E.R cùng ý tưởng lập một team mới cho riêng mình.

Marvel Studios đang lên kế hoạch cho bộ phim Dark Avengers - biệt đội đối lập với các siêu anh hùng - Ảnh 2.

Sau khi lấy được các công nghệ của Tony Stark, Osborn sử dụng chúng để tạo ra cho chính mình bộ giáp Iron Patriot rồi trở thành người thay thế Iron Man. Với ý tưởng tạo ra một phiên bản đối lập với Avenger, Osborn tiếp tục chọn lựa một số thành viên từ nhóm Thunderbolt tạo thành phong cách bắt chước các thành viên thực sự của team cũ. Venom đối lập với Spider-man, Moonstone tương đương với Ms Marvel, và Bullseye thì giống như Hawkeyes.

Ngoài ra, Osborn cũng mời thêm ở ngoài một số nhân vật khác như Ares, Sentry và Daken. Cuối cùng là việc lừa được Noh Varr để có được một thành viên tương đồng với Captain Marvel.

Marvel Studios đang lên kế hoạch cho bộ phim Dark Avengers - biệt đội đối lập với các siêu anh hùng - Ảnh 3.

Đội Dark Avengers tất nhiên không thích thú gì team cũ. Họ thường tìm cách để hãm hại và bôi xấu danh tiếng của nhóm Avengers. Mặc dù công chúng ban đầu chấp nhận đội mới của Osborn như là biệt đội Avengers thực sự, nhưng cuối cùng họ cũng quay ra phản đối Dark Avengers do một số hành động xấu xa và vô kỷ luật.

Đây sẽ là một phiên bản Suicide Squad của nhà Marvel với những nhân vật phản diện đứng đầu và nó sẽ một canh bạc lớn của Marvel khi quyết định đi theo hướng này. Chúng ta hãy cùng chờ những thông mới nhất về dự án này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang