The Flash sẽ có một bộ phim riêng của mình trong Vũ trụ điện ảnh DC

The Falsh sẽ là nhân vật tiếp theo sau Aquaman và Wonder Women có bộ phim riêng của mình

Theo như những thông tin thu thập được thì bộ phim riêng của siêu anh hùng the Flash có thể sẽ bấm máy vào tháng 2 năm sau, đưa khán giả vào một cuộc hành trình riêng của anh chàng siêu tốc độ này. Ngày trước thì vai trò của Flash trong Justice League là đáp ứng khả năng về tốc độ. Với tiến độ này thì kịch bản cùng dàn diễn viên của The Flash sẽ sớm được công bố đến người hâm mộ. Theo PursueNews, nhà sản xuất The Flash lựa chọn Atlanta là bối cảnh chính của phim.

Hình ảnh có liên quan

John Francis Daley và Jonathan Goldstein là người ngồi ở vị trí đạo diễn. Gần đây nhất, bộ đôi từng tung hoành trong Game Night, sản phẩm có sự góp mặt của Rachel McAdams và Jason Bateman. Kịch bản của The Flash sẽ do Joby Harold đảm nhận.

Ezra Miller từng hóa thân trong vai The Flash lần đầu tiên là ở Batman v Superman: Dawn of Justice và sau đó là Suicide Squad. Tuy nhiên 2 lần xuất hiện đó chỉ mang tính chất là diễn viên khách mời mà thôi. Phải cho đến năm ngoái, khi Justice League được ra mắt mới đánh dấu được vai trò to lớn của The Flash trong vũ trụ điện ảnh DC.

Flash sẽ được DC sản xuất phim điện ảnh riêng - Ảnh 1.

Nam diễn viên Ezra Miller đảm nhận vai Flash.

Ngoài Ezra Miller ra thì 2 thành viên được xác nhận sẽ tham gia bộ phi riêng của The Flash bao gồm Kiersey Clemons với vai Iris West. Billy Crudup cũng có khả năng hợp tác với DC trong phần phim này khi trước đó anh từng sắm vai Henry Allen

Ezra Miller là nam diễn viên sinh năm 1992 tại Mỹ, anh chàng này từng tham gia nhiều bộ phim như Afterschool (2008), We Need To Talk About Kevin (2011), Perks of Being a Wallflowers (2012)... Nam nhân vật này thường tham gia vào những vai diễn có nội tâm phức tạp, anh cũng từng chia sẻ rằng những con người thích thử thách thường là những người thú vị.

Nếu bộ phim này được bấm máy vào đầu năm sau thì dự kiến The Flash sẽ được phát hành vào năm 2020 theo như những tiết lộ của 2 vị đạo diễn trước đó. Bộ phim này sẽ sánh vai cùng Aquaman và Wonder Woman 2 để DC đánh dấu sự trở lại của mình trước đối thủ truyền kiếp là Marvel 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang