The Uncharted Movie đã có kịch bản

"Nếu có một kịch bản phim hành động nào hay hơn ở Hollywood ngay lúc này, tôi sẽ muốn đọc nó, vì thứ này là một con quái vật!"

Nhà biên tập Joe Carnahan, người chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim Uncharted của hãng Sony, đã hoàn thành kịch bản. Viết trên Instagram, ông cho biết, "Đã hoàn thành. Giờ công việc thật sự bắt đầu." Carnahan nói kịch bản phim Uncharted sẽ thật sự bùng nổ. Ông tin nó "ngầu" hơn bất kì thứ gì khác ở Hollywood. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ một bức ảnh trang bìa kịch bản phim Uncharted.

"Đã hoàn thành. Giờ công việc thật sự bắt đầu." Ông nói. "Nếu có một kịch bản phim hành động nào ngầu hơn ở Hollywood ngay lúc này, tôi sẽ muốn đọc nó, vì thứ này là MỘT CON QUÁI THÚ." Amy Hennig, người từng thực hiện seri game Uncharted trước khi chuyển sang EA, đã chúc mừng Carnahan vì hoàn thành kịch bản.

Vào năm ngoái, Carnahan cho biết bộ phim là một phim "phản Indiana Jones", do vậy đã làm nổi lên một số thảo luận. Cũng tại thời điểm đó, Carnahan nói ông đã đưa ra bản nháp của kịch bản phim cho giám đốc game Uncharted, ông Neil Druckmann, nhưng Druckmann đã từ chối xem nó.

Bộ phim được công bố lần đầu vào năm 2009, nhưng sau đó dần trôi vào quên lãng, đến những năm gần đây mới bắt đầu được chú ý trở lại. Các diễn viên được cân nhắc cho các vai chính của phim bao gồm Mark Wahlberg, Robert DeNiro, Joe Pesci, Amy Adams và Scarlett Johansson. Chriss Pratt nằm trong danh sách những người có tiềm năng vào vai Nathan Drake. Hiện vẫn chưa có danh sách diễn viên chính thức.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang