Thua quá nhiều trong PUBG Mobile, huấn luyện viên thể hình Ấn Độ “tự hành hạ bản thân” đến mức phải nhập viện

Một sự việc không mấy hi hữu lắm đã xảy ra với một huấn luyện viên thế hình Ấn Độ khi anh ta thua quá nhiều trong tựa game PUBG Mobile

Vừa qua thì những kênh truyền thông của Ấn Độ đã thông báo đến người xem thông tin về một sự có đáng lo ngại liên quan đến tựa game PUBG, thông tin này được báo cáo tại Jammu. Theo đó thì hôm qua ngày 09/01, một vị huấn luyện viên thể hình đã phải vào viện do nghiện tựa game trực tuyến PUBG. Hiện tại thì tên của vị huấn luyện viên này đã được giấu, nhưng theo báo cáo cho rằng anh ta đã bắt đầu có hành vi “tự làm tổn thương mình” khi đã để thua quá nhiều trong game.

Cay cú thua PUBG Mobile quá nhiều lần, huấn luyện viên thể hình Ấn Độ “tự hành hạ bản thân” đến mức phải nhập viện

PUBG Mobile là một tựa game rất được cộng đồng game thủ Ấn Độ ưa chuộng (nguồn ảnh: Tencent)

Theo các bác sĩ đang điều trị cho huấn luyện viên này, khi nhập viện anh ta bị bấn loạn, thần kinh không được tỉnh táo như bình thường. "Anh ấy đang được theo dõi và chúng tôi đã điều trị. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ ổn trong vài ngày", bác sĩ nói thêm. Các bác sĩ đưa ra lời khuyên các bậc cha mẹ nên theo dõi con cái nếu chúng dành quá nhiều thời gian cho điện thoại để chơi game.

Cay cú thua PUBG Mobile quá nhiều lần, huấn luyện viên thể hình Ấn Độ “tự hành hạ bản thân” đến mức phải nhập viện

Vị huấn luyện viên thể hình này đang được điều trị tại bệnh viện và sẽ hồi phục sớm (nguồn ảnh: Internet)

Trước những tác hại quá đáng sợ mà PUBG Mobile đem đến, nhiều người dân địa phương đã kêu gọi thống đốc J & K Satya Pal Malik cấm trò chơi này tại vùng này. Trước đó thì có nhiều nguồn tin cho rằng một số bang của Ấn Độ đã cấm hoàn toàn tựa game sinh tồn này của Tencent.

Cay cú thua PUBG Mobile quá nhiều lần, huấn luyện viên thể hình Ấn Độ “tự hành hạ bản thân” đến mức phải nhập viện

Nhiều biểu hiện cho thấy ảnh hưởng tiêu cực từ việc chơi game PUBG Mobile quá độ diễn ra tại quốc gia Nam Á này như triệu chứng thiếu ngủ, mất hứng thú với cuộc sống thực, mất tích ở trường học, thành tích học tập kém và biểu hiện gây hấn khi được yêu cầu ngừng trò chơi, theo tờ Bangalore Mirror đưa tin. Tiến sĩ Jini K Gopinath, nhà tâm lý học lâm sàng, nhà thôi miên và là giám đốc của YourDost.com, so sánh nghiện chơi game tương tự như ma túy và rượu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang