Thương hiệu Tỷ USD Gundam sẽ chính thức có Live-Action của riêng mình

Thương hiệu Gundam sau hơn 40 năm thì cho đến nay cũng có được một bộ Live-Action của riêng mình

Gundam cho đến hiện tại vẫn là một thương hiệu rất được người hâm mộ yêu thích sau hơn 40 phát hành, đây cũng là một thương hiệu tạo nên tiếng vang lớn cho nền công nghiệp Anime tại Nhật Bản. Sự nổi tiếng của Gunam lan rộng đến nối nó trở thành một cái tên phổ biến hàng đầu Nhật Bản, xuất hiện trong nhiều sản phẩm ăn khách khác nhau như manga, anime, tiểu thuyết, video game.... Nhờ vào sự nổi tiếng của mình mà thương hiệu Gundam đã thu về hàng tỷ USD lợi nhuận cho hãng.

Anime thương hiệu Tỷ USD Gundam sẽ được chuyển thể sang bản live-action giống như Transformers - Ảnh 1.

Theo nguyên tác, bối cảnh của Gundam là năm 0079 thuộc Universal Century, thời đại mà con người đã di cư đến những thuộc địa ngoài không gian do dân số quá tải. Cuối cùng, những kẻ sống trên thuộc địa muốn giành quyền tự chủ, dẫn đến cuộc chiến chống lại con người trên trái đất. Khi đó, những người máy khổng lồ được tạo ra gọi là Mobile Suit và sử dụng như công cụ chiến tranh.

Và một tin đáng mừng cho người hâm mộ của Gundam là sắp tới sẽ có một phiên bản Live-Action (bản người thật) do Legendary Entertainment cũng hợp tác sản xuất với hãng phim hoạt hình Sunrise Nhật Bản.

Tuy nhiên những thông tin về bộ LIve-Action này vẫn còn là một bí mật và nhà sản xuất sẽ không hé lộ bất cứ thông tin gì về tựa phim này trong thời gian tới. Thương hiệu Anime Gundam đã ra mắt hơn hàng nghìn tập lẫn phim, series, ngoại triệu trong suốt quá trình phát triển của mình hơn 40 năm qua kể từ ngày 7/4/1979. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy khó khăn trong việc dự đoán bối cảnh của phim sẽ diễn ra trong hoàn cảnh nào.

Anime thương hiệu Tỷ USD Gundam sẽ được chuyển thể sang bản live-action giống như Transformers - Ảnh 3.

Nhưng theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho rằng phiên bản Live-Action này sẽ đặt trong bối cảnh "Universal Century" (Kỷ Nguyên Thế Giới), đây cũng là dòng thời gian chính của rất nhiều bộ Anime, Manga Gundam và cả trò chơi điện tử nữa.

Theo như những gì được chia sẻ thì bộ phim sẽ nói về cuộc chiến của những chiến binh Trái Đất và những dân cư ngoài vùng thuộc địa. Tại đây đã xuất hiện những thảm kịch và xung đột giữa 2 khu vực để rồi dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt giữa những Robot khổng lồ được gọi là Gundam.

Anime thương hiệu Tỷ USD Gundam sẽ được chuyển thể sang bản live-action giống như Transformers - Ảnh 4.

Có lẽ dự án này không phải là lần đầu tiên tựa phim người máy Gundam xâm nhập vào Hollywood, nếu để ý kỹ chúng ta có thể thấy được sự góp mặt của RX-78-2, phiên bản đầu tiên và cũng là kinh điển nhất của Gundam đã từng góp mặt trong siêu phẩm Ready Player One của đạo diễn Steven Spielberg vào hồi cuối tháng 3/2018 vừa qua. Tuy nhiên việc chuyển thể thương hiệu to lớn như Gundam ra màn ảnh rộng là một bước đi lớn mà hãng phim Legendary muốn hướng tới với ước muốn xây dựng một vũ trụ người máy mecha trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, vòng Chung kết Thế giới 2018 của bộ môn LMHT sẽ diễn ra trước sự mong chờ của hàng triệu khán giả khắp trên thế giới. Để các game thủ tiện theo dõi giải đấu, sau đây sẽ là tất cả các thông tin về CKTG 2018 mà Lag.vn tổng hợp lại. Cùng theo dõi nhé!

eSports
Lên đầu trang